Từ FLC QUY NHƠN đi KỲ CO bằng cách nào?


4.9/5 - (3832 bình chọn)

Bạn Thanh Tú (Hà Nội): Cuối tháng 6 gia đình mình vào Quy Nhơn chơi và hiện tại đã đặt phòng ở FLC Quy Nhơn. Cả gia đình ai cũng thích và háo hức đi Kỳ Co nhưng không biết đi như thế nào cho hợp lý nên mong các bạn Quy Nhơn Tourist có thể hướng dẫn giúp mình từ FLC Quy Nhơn đi Kỳ Co bằng cách nào?

Trả lời:

Chào Bạn Tú, San Hương – Quy Nhơn Tourist đại diện Công ty trả lời những thắc mắc của Bạn. Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều du khách đã gọi điện Quy Nhơn Tourist tư vấn cách đi phù hợp từ FLC Quy Nhơn đến Kỳ Co – Thiên đường du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn.

Từ FLC Quy Nhơn đi Kỳ Co bằng cách nào?

Từ FLC Quy Nhơn đi Kỳ Co có 2 cách Bạn Tú nhé:

1. Đi bằng đường bộ:

Nếu bạn có xe ô tô hoặc xe máy thì có thể tự đi, Cổng Kỳ Co bằng đường bộ cách Cổng chính FLC Quy Nhơn khoảng 2km (Bạn có thể nói lễ tân Khách sạn kêu xe taxi để đến đó)

Xe bạn đến Cổng Khu du lịch Kỳ Co – Bạn mua vé vào cổng (hiện nay là 90k/người đã bao gồm xe trung chuyển vào Bãi Kỳ Co) rồi chạy đến Bãi Đậu xe Khu du lịch Kỳ Co (Cách cổng khoàng 3km) – Giá giữ xe máy là 5.000 VND/xe. Sau đó sẽ có xe trung chuyển chở Bạn đến Bãi Kỳ Co (Đi khoảng 1,3km từ Bãi đậu xe)

Con đường 3km từ Cổng Khu du lịch Kỳ Co vào Bãi đậu xe. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Bãi đâu xe hiện nay của Khu du lịch Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Một trong những xe trung chuyển của Khu du lịch Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Đến Bãi Kỳ Co bạn tha hồ check in, tắm biển tại Khu du lịch Kỳ Co nổi tiếng Quy Nhơn này nhé.

1 số lưu ý khi Bạn đi Kỳ Co bằng đường bộ:

  • Đường bộ bằng Kỳ Co dốc nên đoạn đường 3km từ Cổng và Bãi đậu xe các bạn nên đi cẩn thận đặc biệt là đi bằng xe máy.
  • Đi Kỳ Co bằng đường bộ Bạn sẽ không được lặn ngắm San hô tuyệt đẹp tại Bãi Dứa bằng cano và trải nghiệm hành trình đi Cano (Khoảng 10-15 phút) từ làng chài Nhơn Lý đến Bãi Kỳ Co (Đi cano bạn sẽ đi ngang qua Hòn Sẹo, Eo Gió nhìn từ phía biển và phong cảnh hùng vĩ của biển đảo Quy Nhơn).
  • Đi Kỳ Co bằng đường bộ thường thích hợp cho những ngày sóng lớn, có gió (Cano đi ra không được). Đặc biệt lưu ý khi đi những dịp này các bạn không nên tắm vì Bãi Kỳ Co là bãi ngang nên rất nguy hiểm để tắm mỗi khi sóng lớn

2. Đi bằng cano siêu tốc:

Đi bằng cano bạn có 3 sự lựa chọn:

Thứ 1: Đặt tour tại FLC Quy Nhơn. Hiện nay FLC đang có chương trình tour Kỳ Co – Lặn ngắm san hô đi bằng cano, bạn chỉ việc đi ra bãi biển FLC Quy Nhơn, cano sẽ chở bạn ra Kỳ Co và Bãi Dứa lặn san hô. Tuy nhiên tour này chi phí rất cao vì đây là tour do Resort 5 sao tổ chức chỉ dành cho những bạn có điều kiện (Bạn đặt tour trực tiếp tại Quầy lễ tân khách sạn)

Thứ 2: Đặt tour tại các công ty du lịch: (Giá tour dao động từ 370.000 đến 400.000 VND tùy vào chất lượng và dịch vụ của từng công ty) – Bạn lưu ý chọn các Công ty du lịch uy tín

Toàn cảnh Bãi Dứa lặn ngắm san hô và các dịch vụ trò chơi tại Quy Nhơn Tourist

+ Trường hợp < 7 người: Đặt tour này, các công ty du lịch sẽ đón bạn tại Xã Nhơn Lý (Cách FLC Quy Nhơn khoảng 2km). Bạn đi xe ô tô (nếu có) hoặc có thể thuê xe taxi để đến điểm hẹn và HDV sẽ đón bạn xuống bến cano. Lịch trình bạn có thể tham khảo tại đây: Tour Kỳ Co đón tại Nhơn Lý đi cano siêu tốc

+ Trường hợp trên > 7 người: Đặt tour này, các công ty du lịch sẽ đón bạn tại Bãi biển FLC Quy Nhơn, bạn chỉ cần xuống bãi biển là có thể đi cano được. (Nhưng cùng tùy lúc FLC Quy Nhơn cho cano vào bãi biển đón khách)

Thứ 3: Đăng ký tour trọn gói đi Kỳ Co – Eo Gió – Tịnh xá Ngọc Hòa – Trung Lương tại các công ty du lịch, HDV và xe sẽ đón bạn tại FLC Quy Nhơn và đưa bạn đi tour theo đúng lịch trình của Công ty (Trả lại FLC Quy Nhơn): Tour trọn gói Kỳ Co – Eo Gió đón tại FLC Quy Nhơn

Du khách đi tour trọn gói bằng cano siêu tốc chống lật chống chìm tại Công ty cổ phần Quy Nhơn Tourist (Quy Nhon Tourist)

Như vậy, San Hương đã tư vấn Bạn Tú cách đi Kỳ Co từ FLC Quy Nhơn một cách chi tiết. Bạn Tú có vấn đề gì có thể liên hệ Quy Nhơn Tourist để bên Hương tư vấn thêm cho Bạn những thắc mắc.

Cảm ơn Bạn nhiều.

Tham khảo thêm các chương trình tour trong ngày tại: Tour du lịch Quy Nhơn trong ngày

(San Hương – Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (3832 bình chọn)