Không biết bơi có thể ngắm San hô được không?


5/5 - (1363 bình chọn)

Bạn Mạnh Tuấn (Bình Thuận): Năm tới gia đình mình dự định đi Kỳ Co lặn san hô, quynhontourist cho mình hỏi các bé nhà mình không biết bơi có thể ngắm san hô được không? Cảm ơn quynhontourist.

Trả lời:

Hi bạn,

Lặn ngắm san hô là sự trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua khi bạn đến với Quy Nhơn – Bình Định. Bạn có thể ngắm san hô tại Bãi Dứa (Tour Kỳ Co) hay tại Hòn Khô (Tour Hòn Khô). Có rất nhiều du khách đã hỏi HDV Quy Nhơn Tourist không biết bơi có thể ngắm san hô được không?

Lặn ngắm san hô thường có 2 dạng:

Dạng thứ nhất: lặn sâu xuống đáy (dạng này hơi phức tạp, du khách sẽ được dự một khóa tập huấn kiến thức, kỹ năng lặn biển bằng bình hơi và những thao tác, kỹ thuật khác… Người lặn phải chọn một bộ quần áo lặn, cùng chiếc kính lặn chuyên dụng, đeo thiết bị lặn… chi phí cho một lần lặn này khoảng gần 1 triệu đồng)

khong-biet-boi-co-ngam-duoc-san-ho-khong

Dạng thứ hai là lặn nổi (tại vùng biển Nhơn Lý – Quy Nhơn): dạng này là đơn giản nhất, bạn Không biết bơi vẫn ngắm được san hô, chỉ cần đeo kính lặn, mặc áo phao vào nổi lềnh bềnh trên mặt nước, hít 1 hơi rồi úp mặt xuống mặt nước là sẽ tận mắt chiêm ngưỡng cảnh đẹp đáy đại dương. Bãi san hô Nhơn Lý và Nhơn Hải có nước cạn, không sâu nên bạn có thể chạm tay vào những rạn san hô sặc sỡ, bắt những chú cá bơi gần bạn..v..v…

Lặn San Hô...tại Bãi Dứa :)

Lặn San Hô…tại Bãi Dứa

Bạn có thể nằm trên mặt nước hoặc nằm úp trên những chiếc bè chúng tôi làm sẵn để ngắm san hô, các bạn chỉ cần nằm trên các bè đó (Khoảng 5-6 người/bè) và úp mặt xuống nước, HDV Quy Nhơn Tourist sẽ kéo chiếc bè đó đi tất cả các điểm đẹp của Bãi San Hô để các bạn tha hồ thưởng thức. Trẻ em đến đây rất nhiều và các bé rất vui, phấn khởi khi được ngắm san hô. Có rất nhiều bạn thắc mắc liệu mình có làm được không, rồi sợ sệt đủ thứ…Mình hay nói vui là: trẻ con 5 tuổi còn làm được huống hồ người lớn, không lẽ mình thua đứa bé 5 tuổi à???

lan san ho ky co quy nhon 2

Bạn Thu Thủy – một du khách trẻ đến từ Q9, TP.HCM cho biết: “San hô Ở đây rất đẹp, nước trong và cạn cộng với ánh nắng chiếu xuống nên nhìn rất rõ, có những đàn cá bơi đủ màu sắc rất thân thiện với người. Có lúc tôi còn chạm được tay vào một một đàn cá bơi ngang. Cảm giác này thật là khó tả, không thể nào quên được, có lúc ngỡ như mình là một nàng tiên cá sống dưới thủy cung vậy”

Vì thế, các bạn cứ đặt tour tại Quy Nhơn Tourist, phần còn lại bên mình sẽ lo hết.

Các bạn tham khảo các tour lặn ngắm san hô tại: Du lịch Kỳ Co – Nhơn Lý, hoặc Du lịch Hòn Khô – Nhơn Hải

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (1363 bình chọn)