Thời điểm nào thích hợp nhất để du lịch Kỳ Co?


5/5 - (1717 bình chọn)

Bạn Tú Trinh (Hồ Chí Minh): Chào quynhontourist.vn, Gia đình mình muốn ra biển Kỳ Co vào cuối tháng 10 này? Thời tiết giai đoạn đó có đi Kỳ Co được hay không? Cảm ơn Công ty.

Trả lời:

Chào Bạn Trinh, câu hỏi của Bạn cũng có rất nhiều khách hàng hỏi mình và muốn đi Kỳ Co trong tháng 10, tháng 11… Vậy trong những tháng này có đi Kỳ Co được hay không?

Thực sự thời điểm thích hợp nhất để đi biển đảo Quy Nhơn nói chung và Kỳ Co nói riêng nằm trong giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 8. Nếu các bạn muốn du lịch và trải nghiệm 1 cách trọn vẹn nhất thì nên đi trong các tháng này vì thời tiết đẹp, có nắng và ít mưa bão. (Được đi cano siêu tốc, được lặn ngắm San Hô tuyệt đẹp, được ăn các món Hải sản tươi ngon…)

Trải nghiệm thiên đường biển đảo Kỳ Co Quy Nhơn

Các tháng còn lại vẫn có thể đi Kỳ Co được vì đầu năm 2017 con đường bộ ra Kỳ Co đã hoàn thành và các bạn có thể đi được nhưng ra đó sóng to và có gió, với lại thời điểm này không thể ngắm san hô cũng như thưởng thức các món Hải sản của người dân Nhơn Lý.

Bạn có thể tham khảo thêm tour Kỳ Co tại: Du lịch Kỳ Co

Cảm ơn Bạn đã quan tâm!

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (1717 bình chọn)