NÊN CHUẨN BỊ GÌ khi ra ĐẢO KỲ CO QUY NHƠN?


5/5 - (4987 bình chọn)

Bạn Minh Thùy (Gia Lai): Dear Quy Nhơn Tourist, Cuối tháng 7 này gia đình tôi dự định đi vào Quy Nhơn nghỉ dưỡng và đi Đảo Kỳ Co. Thực sự với những gì đã quảng bá và hình ảnh tra trên Google, Kỳ Co quá đẹp và sạch. Vì thế Quy Nhơn Tourist có thể tư vấn cho gia đình tôi nên chuẩn bị gì khi ra Đảo Kỳ Co. Chuẩn bị cho chuyến đi làm sao OK và vui nhất.

Cảm ơn các bạn nhiều.

Trả lời:

Chào Bạn Thùy, Quy Nhơn Tourist rất vui khi gia đình bạn chọn Quy Nhơn là địa điểm đến trong mùa hè này. Bạn nói rất đúng, Kỳ Co thực sự là 1 kiệt tác của thiên nhiên, nước biển ở đây trong xanh và rất sạch, là địa điểm mới được rất nhiều bạn trẻ gần xa yêu thích.

Toàn cảnh Bãi Kỳ Co tuyệt đẹp

Về câu hỏi của Bạn Thùy, Quy Nhơn Tourist gợi ý cho Bạn chuẩn bị 1 số lưu ý và những vật dụng cần thiết khi ra Đảo nhé.

1. Chọn Đơn vị tổ chức tour Kỳ Co uy tín

Đây chắc chắn là điều đầu tiên Bạn chuẩn bị, Chuyến đi sẽ rất thú vị nếu Bạn đi 1 chiếc Cano an toàn, lướt biển siêu tốc, ăn uống đầy đủ, ngon và sạch sẽ đúng không? Ngoài ra bạn được đóng bảo hiểm cho chuyến đi, có khăn lạnh, nước suối, được HDV bản địa nhiệt tình hướng dẫn đưa đi đón về…

Cano siêu tốc chống chìm chống lật phục vụ Đảo Kỳ Co – Quy Nhơn (Sức chứa 47 người)

Cano siêu tốc chống lật chống chìm đầy đủ tiện nghi đi Kỳ Co

Chiêc cano chống chìm chống lật đầu tiên tại Quy Nhơn (28 chỗ)

Toàn cảnh Bãi Dứa lặn ngắm san hô khi trải nghiệm du lịch Kỳ Co bằng cano – Quy Nhơn Tourist

2. Đồ dùng chống nắng.

“Kỳ Co đẹp nhưng nắng quá”, đây là câu cửa miệng của hầu hết các bạn khi đi ra Đảo Kỳ Co mùa hè này. Hi, vì thế đi Kỳ Co các Bạn nên chuẩn bị Mũ, khăn choàng chống nắng, kem chống nắng, kính râm….Nói chung các vật dụng có thể bảo vệ làn da tươi đẹp của Bạn.

3. Áo đi biển

Bạn có 1 đội nhóm đẹp, chịu chơi. Bạn có 1 gia đình vui vẻ, hòa đồng. Vậy tại sao không chuẩn bị cho mình những bộ quần áo “Màu mè hoa lá hẹ” để lên sóng và lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp? Hi, Đi Kỳ Co các bạn nên có những bộ quần áo như thế nhé, sẽ rất vui đó. Chụp hình không lúc nào đủ đâu

Áo đi biển chụp hình bất kể không gian thời gian

4. Đồ bơi + Kính bơi

Chắc chắn rồi!!! Đi biển không thể nào thiếu cái này các bạn nhỉ. Hãy tự tin khoe dáng trước mọi ánh mắt xung quanh.

Tự tin khoe dáng chuẩn tại Đảo Kỳ Co

5. Máy chụp hinh + Gậy tự sướng

Không có những thứ này, Bạn đừng nên đi Kỳ Co. Bạn không mang theo sẽ không có gì mang về nhà xem đâu. Đến với Quy Nhơn Tourist Bạn sẽ được khuyến mãi chụp ảnh dưới nước, thật tuyệt vời phải không?

Chụp hình dưới nước tại Bãi San Hô (Kỳ Co)

6. Bao bọc điện thoại

Có điện thoại bạn cũng phải trang bị cái này đề phòng trường hợp rủi ro.

7. Sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái

Cái này đặc biệt quan trong nhé các bạn. Hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần vui vẻ và 1 sức khỏe dồi dào để chuyến đi luôn vui và trọn vẹn.

Bạn có thể tham khảo tour Kỳ Co trong ngày tại Quy Nhơn Tourist: Tour du lịch Kỳ Co Quy Nhơn

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (4987 bình chọn)