GIÁ VÉ KỲ CO – EO GIÓ hiện nay BAO NHIÊU?


4.9/5 - (4901 bình chọn)

Chị Bảo Ngọc (Phú Yên): Sắp tới nhóm Ngọc khoảng 12 người đi du lịch Quy Nhơn 2 ngày, Quy Nhơn tuyệt đẹp và nhất là Bãi Kỳ Co, Eo Gió, hiện tại Ngọc đang lên kế hoach lịch trình và chi phí cho nhóm nhưng không biết thế nào. Các bạn Quy Nhơn Tourist có thể tư vấn cho Ngọc về giá vé Kỳ Co Eo Gió không? Và cách đi Kỳ Co như thế nào, do Ngọc nghe nói Kỳ Co giờ đã đi được đường bộ nên cũng đang phân vân không biết lựa chọn?

Cảm ơn Quy Nhơn Tourist!

Trả lời:

Chào Chị Ngọc, câu hỏi của Chị về giá vé Kỳ Co Eo Gió, chắc chắn Quy Nhơn Tourist sẽ tư vấn tất cả để chị có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho nhóm mình. San Hương thay mặt Quy Nhơn Tourist trả lời chị Ngọc:

1. Kỳ Co và Eo Gió là 2 địa danh du lịch riêng biệt nha chị. Nhưng có thể kết hợp đi cùng trên 1 tuyến Tour du lịch vì ở gần nhau

2. GIÁ VÉ EO GIÓ: Hiện nay là 25.000 VND/người

3. GIÁ VÉ KỲ CO:

Kỳ Co có 2 cách đi: Đi bằng Cano và Đi bằng đường bộ

3.A GIÁ VÉ KỲ CO BẰNG ĐƯỜNG BỘ:

Hiện tại là 100.000 VND/người (Đã bao gồm xe trung chuyển đi và về Bãi Kỳ Co)

Giá vé Kỳ Co và xe trung chuyển hiện nay. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Cách đi bằng đường bộ:

Xe bạn đến Cổng Khu du lịch Kỳ Co (Nằm gần cổng sau Resort FLC Quy Nhơn) – Bạn mua vé (90k/người) rồi chạy đến Bãi Đậu xe Khu du lịch Kỳ Co (Cách cổng khoàng 3km) – Giá giữ xe máy là 5.000 VND/xe. Sau đó sẽ có xe trung chuyển chở Bạn đến Bãi Kỳ Co (Đi khoảng 1,3km từ Bãi đậu xe)

Con đường 3km từ Cổng Khu du lịch Kỳ Co vào Bãi đậu xe. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Bãi đâu xe hiện nay của Khu du lịch Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Một trong những xe trung chuyển của Khu du lịch Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Đến Bãi Kỳ Co bạn tha hồ check in, tắm biển tại Khu du lịch Kỳ Co nổi tiếng Quy Nhơn này nhé.

1 số lưu ý khi Bạn đi Kỳ Co bằng đường bộ:

  • Đường bộ bằng Kỳ Co dốc nên đoạn đường 3km từ Cổng và Bãi đậu xe các bạn nên đi cẩn thận đặc biệt là đi bằng xe máy.
  • Đi Kỳ Co bằng đường bộ Bạn sẽ không được lặn ngắm San hô tuyệt đẹp tại Bãi Dứa bằng cano và trải nghiệm hành trình đi Cano (Khoảng 10-15 phút) từ làng chài Nhơn Lý đến Bãi Kỳ Co (Đi cano bạn sẽ đi ngang qua Hòn Sẹo, Eo Gió nhìn từ phía biển và phong cảnh hùng vĩ của biển đảo Quy Nhơn).
  • Đi Kỳ Co bằng đường bộ thường thích hợp cho những ngày sóng lớn, có gió (Cano đi ra không được). Đặc biệt lưu ý khi đi những dịp này các bạn không nên tắm vì Bãi Kỳ Co là bãi ngang nên rất nguy hiểm để tắm mỗi khi sóng lớn

3.B GIÁ VÉ KỲ CO ĐI BẰNG CANO:

Đi Kỳ Co bằng Cano, bạn nên đi vào dịp từ đầu tháng 4 đến đầu tháng 9 vì thời tiết giai đoạn này ổn, biển êm và trong xanh.

Hiện nay Giá vé Kỳ Co đi bằng cano dao động từ 360.000 VND đến 390.000 VND/người lớn – Đón tại Nhơn Lý cách Thành phố Quy Nhơn khoảng 20km  (Bao gồm: Cano, Vé vào Kỳ Co, áo phao kính lặn lặn ngắm san hô, Bữa ăn trưa Hải sản) tùy vào báo giá và dịch vụ kèm theo của mỗi đơn vị du lịch.

Bạn có thể tham khảo lịch trình và giá vé tại đây: Tour du lịch Kỳ Co 1 ngày

Cano siêu tốc chống lật chống chìm đầy đủ tiện nghi đi Kỳ Co tại Quy Nhơn Tourist

Toàn cảnh Bãi Dứa lặn ngắm san hô và các dịch vụ trò chơi tại Quy Nhơn Tourist

Xem thêm: Bảng giá các dịch vụ trò chơi tại Kỳ Co của Quy Nhơn Tourist

4. GIÁ VÉ TOUR DU LỊCH QUY NHƠN – KỲ CO – EO GIÓ TRỌN GÓI:

Khi Bạn đi chọn tour trọn gói Kỳ Co Eo Gió, các công ty du lịch sẽ lo lịch trình và tất cả các chi phí trong chuyến du lịch của Bạn từ Hướng dẫn viên thuyết minh các tuyến điểm, cano siêu tốc, vé vào kỳ co, eo gió, bữa ăn trưa, bảo hiểm du lịch, mũ lá, khăn lạnh, nước suối…Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 số đồ dùng cá nhân như quần áo, đồ bơi, kem chống nắng…Mọi chuyện còn lại các công ty du lịch sẽ trọn gói tất cả

Bạn có thể tham khảo lịch trình tour Kỳ Co Eo Gió trọn gói của Quy Nhơn Tourist tại đây:  Tour du lịch Kỳ Co Eo Gió trọn gói

Hình ảnh du khách Khám phá Eo Gió cùng Quy Nhơn Tourist

San Hương đã tư vấn cho Chị Ngọc đầy đủ bảng giá vé Kỳ Co Eo Gió mà chị yêu cầu..

Tham khảo các chương trình tour trong ngày tại: Tour du lịch Quy Nhơn trong ngày

San Hương (Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (4901 bình chọn)