Du lịch Quy Nhơn – Phú Yên đã hoạt động lại chưa?


5/5 - (17977 bình chọn)

Du lịch Quy Nhơn – Phú Yên đã hoạt động lại chưa? sau khi trải qua một thời gian dài cùng cả nước phòng chống dịch Covid – 19. Hiện nay, khi cả nước đồng lòng chung tay thực hiện các biện pháp theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ đã có hiệu quả tích cực. Các hoạt động dịch vụ đời sống xã hội dần từng bước ổn định.

1. Vậy du lịch Quy Nhơn – Phú Yên đã hoạt động lại chưa?

Ngày 25/04/2020, UBND tỉnh Bình Định và ngày 27/04/2020 UBND tỉnh Phú Yên đã ban hành các văn bản về việc mở cửa các địa điểm tham quan du lịch trên địa bàn. Cụ thể, UBND tỉnh Bình Định có công văn số 264/SDL – QLDL và UBND tỉnh Phú Yên vừa có Công văn số: 2169/UBND-KGVX, ngày 27/4/2020 cho phép mở cửa hoạt động tham quan tại các di tích lịch sử – văn hoá, danh thắng trên địa bàn tỉnh kể từ ngày 28/4/2020, nhưng phải thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch như: Trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt khách đến; bố trí đầy đủ phương tiện vật tư để rửa tay, sát khuẩn tại cơ sở và bảo đảm khoảng cách tối thiểu 1 mét khi tiếp xúc.

du lich quy nhon

Các địa điểm du lịch Quy Nhơn – Phú Yên mở cửa đón khách. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Các địa điểm du lịch Quy Nhơn và Phú Yên bắt đầu đón khách tham quan từ khắp các địa phương trong cả nước. Thị trường tour du lịch Quy Nhơn và Phú Yên với nhiều tour hấp dẫn, đa dạng, nhiều trải nghiệm.

2. Các địa điểm du lịch Quy Nhơn mở cửa trở lại từ 27/4

Những địa điểm du lịch biển nổi tiếng như Khu du lịch Bãi tắm Kỳ Co, danh thắng Eo Gió, Đảo Hòn Khô, Đảo Cù Lao Xanh, Khu du lịch Trung Lương, Khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa đã mở cửa từ ngày 27/4/2020. Vẻ đẹp biển trong xanh, sạch đẹp, đầy sức quyến rũ của một thành phố biển thơ mộng bậc nhất miền Trung Việt Nam, là điểm đến lý tưởng cho du khách. Quy Nhơn là thành phố sạch ASEAN năm 2020 do Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF bình chọn.

du lich hon kho

Đảo Hòn Khô là điểm đến hấp dẫn sau khi mở cửa trở lại. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Các di tích lịch sử – văn hóa như Tháp Đôi, Bảo tàng Quang Trung, khu tâm linh Đàn Tế Trời, khu du lịch Hầm Hô,… đã mở cửa chào đón du khách. Đây là những địa chỉ thể hiện bản sắc văn hóa hào hùng của đất và người Bình Định. Việc mở cửa các địa điểm tham quan, du lịch Quy Nhơn góp phần vực dậy ngành công nghiệp không khói sau một thời gian dài biến động.

Hiện vé tham quan các địa điểm du lịch Quy Nhơn sau khi mở cửa không thay đổi.

3. Du lịch Phú Yên mở cửa các điểm tham quan từ 28/4

Các địa điểm du lịch thuộc quản lý của UBND tỉnh Phú Yên bắt đầu mở cửa trở lại từ ngày 28/4. Bao gồm: di tích thắng cảnh Gành Đá Dĩa, di tích lịch sử Hải đăng Mũi Điện, khu di tích lịch sử Vũng Rô, di tích lịch sử văn hóa Tháp Nhạn. Các địa điểm du lịch khác của các cơ sở du lịch cũng mở cửa trở lại như Đảo Nhất Tự Sơn, đảo Hòn Nưa, đảo Hòn Chùa, khu du lịch Bãi Xép – Gành Ông, khu du lịch Vịnh Hòa,…

du lich ganh da dia phu yen

Gành Đá Dĩa là địa điểm hấp dẫn đã mở cửa ở Phú Yên. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Một số địa điểm du lịch văn hóa tâm linh như nhà thờ Mằng Lăng, chùa Thanh Lương, chùa Đá Trắng, Chùa cổ lâm Hội Tôn cũng không còn hạn chế du khách tham quan. Như vậy tất cả các địa điểm du lịch Phú Yên đã trở lại hoạt động bình thường.

tau khong so vung ro

Du khách chụp ảnh tại khu di tích tàu không số Vũng Rô. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Phú Yên xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh xinh đẹp. Những bãi biển xanh trong hoang vắng, cát trắng mịn màn, rừng dừa mé biển đung đưa theo từng cơn gió. Ẩm thực Phú Yên đa dạng, làm mê mẩn bao kẻ lữ hành đến rồi đi còn vương vấn. Người ta bảo du lịch Phú Yên thì sẽ có tâm trạng chín nhớ mười thương sau khi hành trình khép lại.

4. Những tour du lịch Quy Nhơn – Phú Yên hấp dẫn sau khi mở cửa tham quan

Quy Nhơn Tourist là đơn vị hàng đầu chuyên tổ chức các tour du lịch Quy Nhơn, Phú Yên. Không chỉ sở hữu nền tảng là sức sáng tạo cùng kinh nghiệm về du lịch địa phương, Quy Nhơn Tourist còn luôn tìm tòi các sản phẩm mới phù hợp thị hiếu du khách.

tắm biển Kỳ Co

Du khách tắm biển tại khu du lịch Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Sau khi du lịch Quy Nhơn – Phú Yên đã hoạt động trở lại, những tour du lịch hấp dẫn, thu hút sự quan tâm gồm:

Ngoài ra còn nhiều tour du lịch mới lạ cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm xứ Nẫu. Quý khách lưu ý vẫn còn một số điểm tham quan hạn chế khách từ các vùng dịch vì vậy để chính xác nhất vui lòng gọi về 0979 53 59 59.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (17977 bình chọn)