Thứ Năm , Tháng Bảy 9 2020
Home / Câu Hỏi Thường Gặp / Từ Quy Nhơn ra Kỳ Co bằng cách nào?

Từ Quy Nhơn ra Kỳ Co bằng cách nào?

Bạn Lan Anh (Hà Nội): Từ Quy Nhơn ra Kỳ Co bằng cách nào vậy quynhontourist.vn. Mình ở khách sạn trong thành phố Quy Nhơn. Cảm ơn Bạn nhiều nhiều 🙂

Trả lời:

Chào Bạn Lan Anh, Bạn ở trong thành phố Quy Nhơn có thể đi Kỳ Co bằng những cách sau:

Cách 1 (Tự khám phá): Bạn có thể thuê xe máy (Hoặc thuê xe taxi) đi ra Nhơn Lý (Cách Quy Nhơn khoảng 22km). Sau đó Bạn đặt dịch vụ tour Kỳ Co từ các quán ăn ở Nhơn Lý (Bao gồm Cano ra Kỳ Co + ăn uống). Lưu ý: Bạn nên đặt ở những nơi có pháp nhân và đóng bảo hiểm cho các Bạn nhé. Hi, nếu bạn đặt dịch vụ tại Quy Nhơn Tourist, bên mình sẽ phục vụ các bạn trọn gói (Bao gồm: Hướng dẫn viên, Bảo hiểm, Mũ lá, Bữa ăn trưa, Cano siêu tốc, lều nghỉ ngơi trên Kỳ Co…).

Cách 2 (Đặt tour trọn gói): Các bạn có thể đặt dịch vụ tour trọn gói tại các công ty du lịch trong thành phố Quy Nhơn (Bao gồm: Xe đón tại TP Quy Nhơn, Mũ lá, khăn lạnh, nước suối, HDV chuyên nghiệp thuyết minh về các địa điểm đi qua, giới thiệu về mảnh đất Quy Nhơn – Bình Định, cano, bữa ăn…Sau đó sẽ hướng dẫn các bạn đi thêm 1 số điểm trong hành trình như: Eo Gió, Tịnh Xá Ngọc Hòa, Khu Dã Ngoại Trung Lương, Tháp Đôi…). Đặt tour trọn gói ở Quy Nhơn Tourist Bạn sẽ được khuyến mãi thêm 1 photographer chuyên nghiệp ghi lại các khoảnh khắc không thể nào quên cho các Bạn 🙂

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

DU LỊCH KỲ CO QUY NHƠN nên ĐI TỰ TÚC hay ĐI TOUR TRỌN GÓI?

Bạn Đức Trịnh (Quảng Nam): Chào Quy Nhơn Tourist, gia đình mình dự định đi Kỳ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *