• Tour Quy Nhơn dài ngày

Tour 3 đảo Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm: Kỳ Co – Hòn Khô – Cù Lao Xanh


Thông tin chi tiết

Người lớn Từ 10+ tuổi
1.795.000 đ/pax
Trẻ em Từ 5 - 9 tuổi
898.000 đ/pax
Trẻ em < 5 tuổi
Miễn phí
5/5 - (21055 bình chọn)

Du lịch Quy Nhơn – Bình Định không chỉ nổi tiếng về văn hóa lịch sử lâu đời với nghệ thuật Bài Chòi, Tuồng hay các làng nghề truyền thống, là một trong những tỉnh thành Việt Nam còn lưu giữ các di tích văn hóa Chăm nhiều nhất. Bên cạnh đó, lịch sử hào hùng điển hình là cuộc khởi nghĩa Tây Sơn của người anh hùng áo vải cờ đào Quang Trung – Nguyễn Huệ khiến Quy Nhơn – Bình Định là điểm du lịch không thể chối từ.

Bãi biển Quy Nhơn yên bình và cong vút tuyệt đẹp

Không những vậy, Quy Nhơn có hệ thống biển đảo vô cùng hùng vĩ cùng những bãi biển đẹp, trong xanh tận đáy như Kỳ Co – Thiên đường Maldives của Việt Nam, Cù Lao Xanh – Hòn ngọc Biển Đông tại Quy Nhơn hay Hòn Khô – Làng chài hoang sơ. Bên cạnh đó, Quy Nhơn còn được thiên nhiên ưu đãi một bờ biển dài, cong vút, êm ả ngay trong thành phố Quy Nhơn, những điểm check in hùng vĩ kết hợp của biển và núi như: Eo Gió – Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, Khu dã ngoại Trung Lương… Tất cả tạo nên một điểm đến không thể bỏ qua trong bản đồ du lịch Việt Nam.

Du khách Quy Nhơn Tourist check in Bãi tắm Kỳ Co – Quy Nhơn

Tour 3 đảo Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm cùng Quy Nhơn Tourist sẽ đưa các bạn khám phá cả 3 hòn đảo đẹp nhất và nổi tiếng nhất tại Quy Nhơn là Kỳ Co, Cù Lao Xanh và Hòn Khô. Không những thế trải nghiệm qua đêm tại hòn đảo yên bình Cù Lao Xanh, khám phá rõ nét cuộc sống bình dị của người dân đảo xa là một kỷ niệm mà chắc chắn bạn sẽ còn nhớ mãi.

Cù Lao Xanh – Viên ngọc xanh của Quy Nhơn

Tour 3 đảo Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm là sự kết hợp của chương trình Tour 2 đảo Quy Nhơn 1 ngàyTour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm.