• Tour Quy Nhơn 1 ngày

Tour 2 đảo Quy Nhơn 1 ngày: Kỳ Co – Hòn Khô – Lặn ngắm san hô


Thông tin chi tiết

Người lớn Từ 10+ tuổi
835.000 đ/pax
Trẻ em Từ 5 - 9 tuổi
418.000 đ/pax
Trẻ em < 5 tuổi
Miễn phí
5/5 - (25038 bình chọn)

Du lịch Quy Nhơn nên đi Kỳ Co, Đảo Hòn Khô hay Đảo Cù Lao Xanh là câu hỏi mà nhiều du khách quan tâm khi có kế hoạch du lịch đến miền đất võ trời văn Quy Nhơn, Bình Định.

Nếu Kỳ Co được mệnh danh là thiên đường Maldives Việt Nam với làn nước trong xanh 2 màu tuyệt đẹp thu hút rất nhiều du khách phương xa trong thời gian gần đây thì Hòn Khô và Cù Lao Xanh lại là một trải nghiệm rất khác của Quy Nhơn.

Bãi tắm Kỳ Co – Thiên đường Maldives Việt Nam nhìn từ trên cao

Nhắc đến Tour biển đảo Quy Nhơn 1 ngày thì Tour Kỳ Co Eo Gió luôn là lựa chọn số một của du khách, nhưng đối với những khách không có thời gian nhiều tại Quy Nhơn và muốn đi trải nghiệm thêm những điểm nổi tiếng tại Quy Nhơn thì Tour 2 đảo Quy Nhơn 1 ngày là sự lựa chọn thích hợp.

Một góc nhìn khác tại Hòn Khô với con đường giữa biển tuyệt đẹp

Tour 2 đảo Quy Nhơn 1 ngày cùng Quy Nhơn Tourist sẽ đưa Quý khách đến với 2 đảo đẹp nhất tại Quy Nhơn hiện nay là Kỳ Co và Hòn Khô, khám phá vẻ đẹp của quần thể san hô bao quanh Hòn Khô. Ngoài ra, thưởng thức “Bánh xèo hải sản/mực” đặc sản làng chài Nhơn Hải và check in Eo Gió – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam là những trải nghiệm không thể bỏ qua.

Du khách Quy Nhơn Tourist check in Kỳ Co

Xét về Tour 2 đảo Quy Nhơn 1 ngày, thời gian đi mỗi đảo sẽ ít hơn các chương trình tour 1 đảo như Kỳ Co, Hòn Khô, nhưng bù lại Quý khách sẽ đi được 2 điểm nổi tiếng tại Quy Nhơn chỉ trong một ngày, đó là điều đặc biệt.