• Tour Quy Nhơn dài ngày

Tour Kỳ Co Resort 2 ngày 1 đêm: Nghỉ dưỡng nơi thiên đường


Thông tin chi tiết

Người lớn Từ 10+ tuổi
1.950.000 đ/pax
Trẻ em Từ 5 - 9 tuổi
975.000 đ/pax
Trẻ em < 5 tuổi
Miễn phí
5/5 - (1465 bình chọn)

Du lịch Quy Nhơn nhất định không thể bỏ qua điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng Bãi tắm Kỳ Co, nơi được mệnh danh là thiên đường Maldives Việt Nam với làn nước trong xanh 2 màu tuyệt đẹp cùng những hang đá kỳ vĩ độc lạ. Bên cạnh đó Kỳ Co còn được thiên nhiên ưu đãi bãi cát trải dài cùng thiên đường san hô đầy màu sắc, nhiều chủng loại tại Bãi Dứa – Bãi lặn ngắm san hô đẹp nhất Quy Nhơn hiện nay.

Bãi tắm Kỳ Co – Thiên đường Maldives Việt Nam không thể bỏ qua

Tour Kỳ Co Resort 2 ngày 1 đêm cùng Quy Nhơn Tourist là chương trình tour đặc biệt được chúng tôi thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu du khách. Trong chương trình này, ngoài check in bãi tắm Kỳ Co nổi tiếng Quy Nhơn, Quý du khách còn trải nghiệm 2 khoảnh khắc hiếm có chính là: Ngắm hoàng hôn và bình minh tại Bãi Kỳ Co.

Toàn cảnh Kỳ Co Resort từ trên cao

Tour Kỳ Co Resort 2 ngày 1 đêm cũng chính là tour nghỉ dưỡng Quy Nhơn đặc sắc không thể bỏ qua. Hãy khám phá thời điểm mà Kỳ Co vắng nhất trong ngày các bạn nhé, và hãy tận hưởng không gian tuyệt đẹp ngay trước cửa thiên đường như đúng chất Slogan của Resort Kỳ Co trong chương trình tour Kỳ Co Resort 2 ngày 1 đêm.

Du khách Quy Nhơn Tourist check in Kỳ Co Resort Quy Nhơn