• Tour Quy Nhơn dài ngày

Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm: Trải nghiệm cuộc sống ngư dân đảo xa


Thông tin chi tiết

Người lớn Từ 10+ tuổi
950.000 đ/pax
Trẻ em Từ 5 - 9 tuổi
475.000 đ/pax
Trẻ em < 5 tuổi
Miễn phí
5/5 - (43849 bình chọn)

Ai đã đến Bình Định đều biết đến câu ca quen thuộc: “Bình Định có núi Vọng Phu, có đầm Thị Nại, có Cù Lao Xanh”. Và nếu bạn đã một lần đặt chân lên đảo Cù Lao Xanh, bạn sẽ không thể nào quên cái màu xanh quyến rũ của biển trời non nước.

Cù Lao Xanh – Viên ngọc xanh của Quy Nhơn

Nhắc đến Cù Lao Xanh, đa số du khách phương xa đều lựa chọn Tour Cù Lao Xanh 1 ngày (Sáng đi chiều về) vì sự tiện lợi và linh hoạt, nhưng nếu Bạn muốn khám phá, trải nghiệm hết vẻ đẹp hoang sơ hay tìm hiểu về cuộc sống của ngư dân Xã đảo Nhơn Châu thì Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm chính là đáp án.

Du khách Quy Nhơn Tourist check in Bãi Đá Thảo Nguyên – Cù Lao Xanh

Hiện nay, toàn đảo Cù Lao Xanh đã có điện liên tục (từ ngày 18/08/2020) của mạng lưới điện quốc gia nên dịch vụ qua đêm tại Cù Lao Xanh giờ đây rất khả quan và thu hút nhiều du khách ở lại đảo 1 ngày.

Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm cùng Quy Nhơn Tourist sẽ đưa Quý khách đến với xã đảo Nhơn Châu bình yên với nhiều phong cảnh hùng vĩ, trải nghiệm xe điện tham quan toàn đảo trên các con đường mòn, chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình của biển cả từ trên cao, lặn ngắm san hô nguyên sơ xung quanh đảo và thưởng thức bữa ăn hải sản tươi ngon tại Cù Lao Xanh cũng là những trải nghiệm khó quên.

Ngắm bình minh và hoàng hôn tại Cù Lao Xanh là trải nghiệm khó quên của du khách

Khác với Tour Cù Lao Xanh 1 ngày, Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm còn đưa Quý khách trải nghiệm cuộc sống đảo xa về đêm với những hoạt động thú vị như: Đốt lửa trại, BBQ, câu mực đêm, ngủ lều ngoài trời hoặc homestay / Khách sạn. Đặc biệt, đón hoàng hôn và bình minh tại đảo, ăn sáng bánh xèo cá cơm đặc sản là những kỷ niệm đáng nhớ trên mảnh đất Xứ Nẫu.

Buổi tối tại Cù Lao Xanh có rất nhiều trải nghiệm thú vị dành cho du khách