• Tour Quy Nhơn 1 ngày

Tour Quy Nhơn – Đảo Nhất Tự Sơn – Biển Vịnh Hòa – Đồi cát Từ Nham 1 ngày


Thông tin chi tiết

Người lớn Từ 10+ tuổi
775.000 đ/pax
Trẻ em Từ 5 - 9 tuổi
390.000 đ/pax
Trẻ em < 5 tuổi
Miễn phí
5/5 - (46706 bình chọn)

Nói về con đường giữa biển tại Việt Nam, ai cũng nhắc đến Đảo Điệp Sơn (Khánh Hòa) nhưng ít ai biết đến Đảo Nhất Tự Sơn (Phú Yên), nơi có con đường giữa biển dài 300m tuyệt đẹp dẫn từ đất liền ra đảo. Hòn đảo được bao phủ màu xanh của rừng cây lẫn màu xanh ngăn ngắt của nước biển.

Toàn cảnh đảo Nhất Tự Sơn từ trên cao

Tour Quy Nhơn – Đảo Nhất Tự Sơn – Biển Vịnh Hòa – Đồi cát Từ Nham 1 ngày cùng Quy Nhơn Tourist sẽ đưa du khách khám phá một trong những con đường giữa biển đẹp nhất tại Việt Nam – Nhất Tự Sơn, khám phá phong cảnh thiên nhiên hoang sơ trên đảo cũng như tìm hiểu về đời sống bình dị của ngư dân quanh năm nuôi trồng thủy hải sản tại Vịnh Xuân Đài.

Đồi cát trắng Từ Nham là một trải nghiệm đáng nhớ của du khách

Tour Quy Nhơn – Đảo Nhất Tự Sơn – Biển Vịnh Hòa – Đồi cát Từ Nham 1 ngày còn đưa Quý khách đến với bãi tắm đẹp nhất tại Phú Yên hiện nay (Vịnh Hòa), cùng hòa mình vào làn nước trong xanh trải dài trên bãi cát trắng xóa tuyệt đẹp, bên cạnh đó, chinh phục đồi cát Từ Nham hùng vĩ nhìn toàn cảnh Sông Cầu từ trên cao là một trong những trải nghiệm khó quên của du khách trong chuyến hành trình lần này.

Du khách Quy Nhơn Tourist check in Đảo Nhất Tự Sơn