QUY NHƠN TOURIST tham gia HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM VITM HÀ NỘI (29/03 – 01/04/2018)


4.9/5 - (4464 bình chọn)

Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Hà Nội) là sự  kiện du lịch quốc tế thường niên có quy mô hàng đầu trong khu vực. Với định hướng thúc đẩy cả 3 loại hình du lịch inbound, outbound và nội địa, VITM là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến, quảng bá thương hiệu, kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh.

Theo xu hướng phát triển đó, Quy Nhơn Tourist đã cùng các doanh nghiệp, Sở du lịch Bình Định tham gia gian hàng tại Hội chợ VITM Hà Nội nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch đến với tất cả du khách, thúc đẩy sự phát triển của Du lịch Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng.

Quy Nhơn Tourist đồng hành cùng các doanh nghiệp du lịch tỉnh Bình Định

Chúng Tôi trân trọng kính mời Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác có nhu cầu tìm hiểu, kết nối Du lịch Quy Nhơn – Bình Định tới tham quan gian hàng QUY NHON TOURIST.

Để khẳng định thương hiệu, tăng niềm tin cộng tác bền vững tới đối tác, tạo sự hấp dẫn tới Quý Khách Hàng. Chúng tôi xin cung cấp:

I) Sản phẩm:

Các tour ghép khách lẻ trong ngày được GIẢM 10%/ khách. Các khách lẻ đừng lo dù đi ít đi nhiều vẫn có Chúng Tôi đồng hành. QNT là đơn vị số một trong tổ chức tour ghép khách lẻ chất lượng cao trong ngày. Tham khảo các chương trình tour trong ngày tại: Tour du lịch Quy Nhơn trong ngày

Các đối tác sẽ có các chương trình ưu đãi, cộng hưởng chi tiết khi tham quan gian hàng. Xem chi tiết tại: Bộ Land Tour Quy Nhơn 2018

II) Thời gian và địa điểm:

Thời gian: mở cửa tự do vào lúc 12h – 18h30 ngày 29/3.Các ngày từ 30/3 – 1/4 mở cửa 8h30 – 18h30.

Địa điểm: Cung Văn Hoá Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Quy Nhơn Tourist xin trân trọng chào đón!

Một số hình ảnh gian hàng Quy Nhơn Tourist tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội:

Đội ngũ tư vấn Quy Nhơn Tourist rạng rỡ ngày khai mạc hội chợ VITM

Du khách ngày càng quan tâm đến Du lịch Quy Nhơn – Bình Định

Du khách đăng ký tour du lịch tại gian hàng Quy Nhơn Tourist

Đội ngũ Quy Nhơn Tourist chụp hình cùng lãnh đạo Sở Du lịch Bình Định

(Theo Thu Xuân – Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (4464 bình chọn)