Thứ Sáu , Tháng Tám 14 2020
Home / Cảm Nhận Khách Hàng / Cảm nhận về QUYNHONTOURIST qua ống kính PHÓNG VIÊN ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC

Cảm nhận về QUYNHONTOURIST qua ống kính PHÓNG VIÊN ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC

Quy Nhơn Tourist rất vinh hạnh khi được các phóng viên của đài truyền hình VTC, chọn làm đơn vị lữ hành giới thiệu về các cảnh đẹp của Quy Nhơn – Bình Định qua đoạn phóng sự ngắn.

Lên sóng với Anh tài xế quynhontourist điển trai 🙂

Chia sẻ trong chuyến hành trình, chị Quỳnh cảm nhận: “Hôm nay là ngày công tác đầu tiên của chúng tôi tại Bình Định, và khi đến một miền đất mới chỉ mong được gặp một vị khách đồng hành cùng chúng tôi, hiểu đường đi nước bước, văn hóa lịch sử ở đây. Tôi đã gặp được Anh Huy, một trong những Hướng dẫn viên du lịch công ty Quy Nhơn Tourist, rất nhiệt tình, tuyệt vời và chu đáo.”

Anh Lâm (Quay phim) cũng chia sẻ: “Trong ngày hôm nay, với sự hướng dẫn của Anh Huy, tôi đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hiểu thêm rất nhiều về vùng đất Quy Nhơn – Bình Định. Quý vị các bạn đừng bỏ qua cơ hội đến mảnh đất này để trải nghiệm những điều tuyệt vời như chúng tôi”

Tại Tháp Bánh Ít 🙂
Anh em ta là 1 nhà…

Chúng tôi chân thành cảm ơn Chị Quỳnh ( PV VTC) đã gửi tặng Quy Nhơn Tourist đoạn video hết sức ý nghĩa này. Chúc các anh chị nhiều sức khỏe, chúc tất cả Quý Khách hàng một tuần mới thật nhiều niềm vui và may mắn.

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

Ms Phương – Đại gia đình Bắc Ninh thăm Quy Nhơn Phú Yên 4N3Đ

Chuyến đi của Ms Phương và đại gia đình đến từ Bắc Ninh ghé thăm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *