QUY NHƠN TOURIST – Du lịch có trách nhiệm tại Bình Định


4.9/5 - (3095 bình chọn)

Sáng ngày 10/3/2016, Hiệp hội du lịch Việt Nam phối hợp Hiệp hội Du lịch Bình Định tổ chức khoá tập huấn “Nghiệp vụ Marketing cho doanh nghiệp du lịch” tại Bình Định. Đến tham dự buổi lễ khai giảng có ông Nguyễn Minh Đoan (PGĐ. Sở VH, TT và DL Bình Định) cùng các học viên, Lãnh đạo các doanh nghiệp, trưởng, phó bộ phận Marketing, cán bộ phụ trách Marketing tại các Doanh nghiệp kinh doanh du lịch (lữ hành, khách sạn…) tại Bình Định.

quy nhon tourist - du lich co trach nhiem

Ông Nguyễn Minh Đoan (PGĐ Sở VH,TT & DL) chụp ảnh cùng các học viên

Mục tiêu khoá tập huấn “Nghiệp vụ Marketing cho doanh nghiệp du lịch” là để đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực hoạt động marketing của các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ ở các địa phương, khóa tập huấn hai ngày được tổ chức nhằm cung cấp bức tranh tổng thể về du lịch và hoạt động marketing du lịch ở Việt Nam, tập trung vào việc giúp cho học viên – các nhà quản lý doanh nghiệp du lịch nắm được những kiến thức cơ bản về kế hoạch và chiến lược marketing tại doanh nghiệp du lịch có quy mô vừa và nhỏ với những thành tố và quy trình triển khai cơ bản.

Khoá tập huấn diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 10 – 11/3/2016, sau khi kết thúc khoá học, các học viên sẽ được Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Dự án EU cấp chứng chỉ.

Ông Nguyễn Thanh Tân – Giám Đốc Công ty Cổ phần Quy Nhơn Tourist (QUY NHƠN TOURIST) cũng đã tham dự và quyết tâm cùng Quy Nhơn Tourist triển khai các chương trình tour một cách chuyên nghiệp nhất, có trách nhiệm nhất, mang đến sự hài lòng hoàn toàn từ phía Khách hàng cũng như góp phần tạo bức tranh du lịch đầy màu sắc của tỉnh Bình Định.

quy nhon tourist du lich co trach nhiem

Bài và ảnh: Phúc Sang

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (3095 bình chọn)