Thứ Ba , Tháng Mười 15 2019
Home / Tin Tức Sự Kiện / Khối văn phòng Quy Nhơn Tourist tưng bừng đón Trung thu 2018

Khối văn phòng Quy Nhơn Tourist tưng bừng đón Trung thu 2018

Khối văn phòng Quy Nhơn Tourist tưng bừng đón Trung thu 2018
5 (2) votes

Đến hẹn lại lên, đến trung thu ta lại tưng bừng, Quy Nhơn Tourist – Một trong những Công ty du lịch hàng đầu tại Quy Nhơn tổ chức đón Tết Trung Thu 2018 trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Tết Trung Thu là tết của tình thương, tết của sự quan tâm, thể hiện tình cảm của Bạn đến với những người thân yêu, những người mà Bạn yêu Quý.

trung thu quy nhon tourist

Quy Nhơn Tourist được xây dựng trên tình đoàn kết, gắn bó giữa mọi người với nhau từ Khối văn phòng đến Hướng dẫn viên, phòng Marketing, chăm sóc khách hàng, tất cả cùng nhau hòa mình vào không khí chung vui để đón 1 Trung thu ấm áp vui vẻ.

Sắc hồng tại Văn phòng Quy Nhơn Tourist

Năm nay, lượng du khách đến Quy Nhơn – Bình Định ngày một đông từ các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ đặc biệt là thủ đô Hà Nội, tất cả đều cảm nhận 1 thành Phố Quy Nhơn yên bình với nhiều phong cảnh đẹp còn hoang sơ, hải sản rẻ, người dân Quy Nhơn chân chất (Xem thêm Cảm nhận khách hàng Quy Nhơn Tourist ). Vì thế Quy Nhơn Tourist cam kết mang lại nhiều trải nghiệm cho Quý du khách mỗi khi đến du lịch Quy Nhơn – Bình Định.

Hòa mình vào không khí Trung thu, các bạn Hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist mặc dù có người ở xa, có người đang đi tour nhưng vẫn cảm nhận được sức nóng của những phần quà Trung Thu từ Quy Nhơn Tourist.

Quà đẹp nên không dám ăn 🙂

Quà Trung thu năm nay là những phần bánh Handmade kỳ công 🙂

Du lịch Quy Nhơn – Nghĩ ngay đến Quy Nhơn Tourist.

Các Bạn có thể tham khảo lịch trình các tour Quy Nhơn tại đây: Các tour Quy Nhơn trong ngày

(Thu Trang Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

Khối văn phòng Quy Nhơn Tourist tưng bừng đón giáng sinh 2018

Khối văn phòng Quy Nhơn Tourist tưng bừng đón giáng sinh 20185 (1) vote Ngày …

Hãy để lại Chia Sẻ của Bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *