Khối văn phòng Quy Nhơn Tourist tưng bừng đón Trung thu 2018


5/5 - (3547 bình chọn)

Đến hẹn lại lên, đến trung thu ta lại tưng bừng, Quy Nhơn Tourist – Một trong những Công ty du lịch hàng đầu tại Quy Nhơn tổ chức đón Tết Trung Thu 2018 trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Tết Trung Thu là tết của tình thương, tết của sự quan tâm, thể hiện tình cảm của Bạn đến với những người thân yêu, những người mà Bạn yêu Quý.

trung thu quy nhon tourist

Quy Nhơn Tourist được xây dựng trên tình đoàn kết, gắn bó giữa mọi người với nhau từ Khối văn phòng đến Hướng dẫn viên, phòng Marketing, chăm sóc khách hàng, tất cả cùng nhau hòa mình vào không khí chung vui để đón 1 Trung thu ấm áp vui vẻ.

Sắc hồng tại Văn phòng Quy Nhơn Tourist

Năm nay, lượng du khách đến Quy Nhơn – Bình Định ngày một đông từ các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ đặc biệt là thủ đô Hà Nội, tất cả đều cảm nhận 1 thành Phố Quy Nhơn yên bình với nhiều phong cảnh đẹp còn hoang sơ, hải sản rẻ, người dân Quy Nhơn chân chất (Xem thêm Cảm nhận khách hàng Quy Nhơn Tourist ). Vì thế Quy Nhơn Tourist cam kết mang lại nhiều trải nghiệm cho Quý du khách mỗi khi đến du lịch Quy Nhơn – Bình Định.

Hòa mình vào không khí Trung thu, các bạn Hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist mặc dù có người ở xa, có người đang đi tour nhưng vẫn cảm nhận được sức nóng của những phần quà Trung Thu từ Quy Nhơn Tourist.

Quà đẹp nên không dám ăn

Quà Trung thu năm nay là những phần bánh Handmade kỳ công

Du lịch Quy Nhơn – Nghĩ ngay đến Quy Nhơn Tourist.

Các Bạn có thể tham khảo lịch trình các tour Quy Nhơn tại đây: Các tour Quy Nhơn trong ngày

(Thu Trang Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (3547 bình chọn)