QUY NHƠN TOURIST FC tham dự giải bóng đá Du lịch Bình Định Lần thứ 1 – 2018


4.9/5 - (3831 bình chọn)

Giải bóng đá Du lịch Bình Định lần thứ I – 2018 đã chính thức khép lại sau 3 ngày thi đấu diễn ra hết sức căng thẳng từ 24/9 – 26/9/2018 với chức vô địch thuộc về đội bóng FAF Travel FC.

8 đội bóng tham dự giải bóng đá Du lịch Bình Định lần thứ 1 – 2018

Giải lần này được tổ chức tại Sân bóng đá Đông Dương với 8 đội bóng tham dự là: Quy Nhơn Tourist FC, KMK Tourist FC, Vietravel Quy Nhơn FC, FAF Travel FC, Quy Nhơn Big Event FC, Mộc Viên FC, Go Team FC và Chi hội Hướng dẫn viên Bình Định FC.

Quy Nhơn Touirst FC đến với giải bằng tinh thần quyết tâm cao cố gắng tốt nhất qua từng trận đấu. Nằm cùng bảng với các đội bóng rất mạnh như: Mộc Viên FC, Quy Nhơn Big Event FC và Vietravel Quy Nhơn FC, dù không được đánh giá cao khi bắt đầu giải đấu với dàn nhân viên kinh doanh, điều hành và đội ngũ hướng dẫn viên hiện tại nhưng Quy Nhơn Touris FC đã gây bất ngờ khi chiến thắng Mộc Viên FC trong trận đầu ra quân với tỉ số 2 – 0.

giải bóng đá du lịch bình định

Quy Nhơn Tourist FC được lượng fan đông đảo cổ vũ

Trận đầu tiên thắng Mộc Viên FC là bất ngờ của giải đấu

Toàn đội đã chiến đấu hết mình qua từng trận đấu

Mặc dù không tiến sâu vào trận bán kết của giải nhưng với những gì đã thể hiện Quy Nhơn Tourist FC có quyền tự hào về những gì mà các cầu thủ đã thể hiện.

Chúng ta không sợ thất bại, chúng ta không quan tâm đến thắng thua, chỉ cần chúng ta: Quy Nhơn Tourist FC được thi đấu cùng nhau trong màu áo hồng truyền thống.

quy nhon tourist FC

giai bong da du lich binh dinh lan thu 1

Công ty Cổ phần Quy Nhơn Tourist (Quy Nhon Tourist) – Một trong những Công ty du lịch hàng đầu tại Quy Nhơn

Các Bạn có thể tham khảo lịch trình các tour Quy Nhơn tại đây: Các tour Quy Nhơn trong ngày

(San Hương Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (3831 bình chọn)