Bảng giá CÁC DỊCH VỤ TRÒ CHƠI khi đi DU LỊCH KỲ CO QUY NHƠN


5/5 - (1914 bình chọn)

Đến với làng chài Nhơn Lý, ngoài việc tận hưởng vẻ đẹp của biển, sự độc đáo của một làng chài nằm dọc bờ biển, cùng những bãi tắm quyến rũ ở các cụm đảo đang được khai thác ngoài khơi, du khách còn được tham gia các trò chơi trên biển. Những trò chơi này tạo cho du khách cảm giác sảng khoái tuyệt vời.

Tận hưởng các dịch vụ trên biển và lặn ngắm San Hô chỉ trong” một nốt nhạc”. Đây là một trải nghiệm nên “thử” khi đến với dịch vụ của Công ty Quy Nhơn Tourist.

Vì vậy, khi đi Du lịch Kỳ Co các bạn nhanh tay nhanh chân liên hệ sớm với Quy Nhơn Tourist để được giá ưu đãi các dịch vụ trò chơi nhé.

1. Lặn ngắm San Hô: Tặng kèm trong Tour du lịch Kỳ Co Quy Nhơn (Tùy thuộc vào lịch trình và điều kiện thời tiết).

2. Phao bay: Phao được kéo bởi cano cao tốc, vận tốc tối đa 80km/giờ. Nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho du khách và mang lại sự trải nghiệm vô cùng thú vị.

3. Phao Nhún: Quý khách thỏa thích sáng tạo những động tác bậc nhảy cũng như được lênh đênh trên biển để lặn ngắm san hô với sự đa năng của phao nhún.

4. Chặn lưới bắt cá: Khi đến với Quy Nhơn Tourist quý khách sẽ trở thành những người ngư dân thực thụ khi trải nghiệm dịch vụ thả lưới đánh bắt cá để cảm nhận đời sống của những người dân làng chài. Người dân bản địa sẽ hướng dẫn du khách những địa điểm cũng như cách đánh bắt cá để du khách có những kỉ niệm đẹp sau chuyến đi.

5. Trượt cát: Với đồi cát tự nhiên tuyệt đẹp ẩn hiện sau những rặng phi lao. Quý khách sẽ được trải nghiệm với dịch vụ trượt cát. Với độ cao khoảng 40m và độ dốc nhất định, tốc độ trượt cao sẽ khiến du khách có những trải ngiệm vô cùng thú vị và trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.

6. Câu cá và cắm trại qua đêm: Nếu du khách có nhu cầu qua đêm, party, liên hoan, câu cá trên Cano 48 chỗ(chống chìm chống lật) với thiết kế hiện đại, âm thanh, ánh sáng, quầy bar…Hoặc trải nghiệm cắm trại qua đêm trên bãi Rạng, nơi không gian yên tĩnh và lãng mạn.Hãy liên hệ trước để chúng tôi sắp xếp dịch vụ cho quý khách một cách chu đáo nhất!

Khám phá ngay tour du lịch Kỳ Co tại: Tour du lịch Kỳ Co Quy Nhơn

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (1914 bình chọn)