Đi CÙ LAO XANH TRONG NGÀY (sáng đi chiều về) được hay không?


4.9/5 - (1667 bình chọn)

Bạn Minh Đức (Quy Nhơn): Chào Quy Nhơn Tourist, tháng 7 này đại gia đình mình 15 người muốn đi Cù Lao Xanh. Vì không có thời gian nhiều nên gia đình mình chỉ muốn đi trong ngày (sáng đi chiều về). Qua tham khảo trên mạng và các tour du lịch cù lao xanh ở các công ty du lịch tại Quy Nhơn mình thấy hầu hết đều tổ chức tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm, ở lại Cù Lao Xanh.

Vậy các bạn cho mình hỏi đi Cù Lao Xanh trong ngày được hay không? Nếu được thì đi như thế nào. Hi, thực sự ở Quy Nhơn lâu rồi mà chưa được đi đến đó, gia đình mình rất háo hức.

Trả lời:

Chào Bạn Đức, Cù Lao Xanh là một nơi nếu có thời gian nhất định bạn phải đến tại Quy Nhơn, vẻ đẹp hoang sơ và kỳ bí của nó đã đốn tim biết bao nhiêu du khách. Hải sản tươi ngon, san hô tuyệt đẹp, thiên nhiên ưu đãi, người dân hòa đồng, Selife khác biệt…tất cả những trải nghiệm này hòa vào tạo nên 1 chuyến đi chơi “ĐI RỒI MUỐN ĐI LẠI NGAY” chỉ có ở Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Về câu hỏi của Bạn Đức, Quy Nhơn Tourist trả lời: Đi Cù Lao Xanh trong ngày HOÀN TOÀN ĐƯỢC nhé bạn.

Vậy Đi như thế nào?

Cách 1: Đi phượt trải nghiệm bằng thuyền (Khoảng 2 tiếng).

Từ Quy Nhơn đi Cù Lao Xanh (Nhơn Châu) có 2 chuyến hàng hàng lúc 7h30 và 13h00 và từ Cù Lao Xanh (Nhơn Châu) về Quy Nhơn có 2 chuyến 7h00 và 15h00. Vì thế muốn đi Cù Lao Xanh trong ngày bạn phải đi chuyến sáng 7h30 và về chuyến chiều 15h00.

Hi, đi cách này thì được nhưng rất lâu và không phù hợp với các bạn say sóng. NHƯNG nó lại là chuyến đi các bạn có thể hoà mình vào sự lênh đênh giữa biển, tận hưởng cảm giác của những người đánh cá trên biển, tận hưởng sự bao la của đại dương..

Giá vé đò hiện tại là 30.000 vnd/người + 5.000 vnd/người (Đò nhỏ để vận chuyển vào đảo)

Cách 2: Đi bằng cano siêu tốc (Khoảng 30 phút):

Cách này thì nhanh hơn và linh động thời gian hơn NHƯNG lại tốn kém hơn, đi cách này các bạn phải thuê nguyên 1 cano để đi về (Thường dành cho nhóm 15 người trở lên. Hi, hợp tác xã bao giờ cũng bền vững và tiết kiệm).

Giá thuê cano hiện tại dao động từ 3tr đến 5tr tùy cano lớn bé.

Cách 3: Đi theo Tour tại các công ty du lịch Quy Nhơn

Hiện nay đã có 1 số công ty du lịch tại Quy Nhơn tổ chức tour du lịch Cù Lao Xanh trong ngày (Thường vào các ngày cuối tuần). Đi theo tour các Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như không biết đi đâu. Bạn sẽ được đi bằng Cano siêu tốc, được nghe Hướng dẫn viên kể về Cù Lao Xanh, các câu chuyện gắn liền với Đảo, được hướng dẫn đi những điểm đặc sắc, có áo phao kính lặn lặn ngắm san hô, được đóng bảo hiểm du lịch…

Nói tóm lại Bạn chỉ việc đóng tiền và chuẩn bị điện thoại check in, phần còn lại đã có các Công ty du lịch lo

Bạn có thể tham khảo tour Cù Lao Xanh trong ngày tại Quy Nhơn Tourist: Tour Cù Lao Xanh trong ngày

Vì thế Gia đình Bạn Đức có thể lựa chọn các cách đi Cù Lao Xanh phù hợp nhé. Cảm ơn Bạn đã quan tâm

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (1667 bình chọn)