Trẻ em BAO NHIÊU TUỔI đi được ĐẢO KỲ CO QUY NHƠN?


5/5 - (1283 bình chọn)

Bạn Như Quỳnh (Hà Nội): Sắp tới gia đình tôi vào Quy Nhơn đi du lịch đảo Kỳ Co. Nhà tôi có 1 bé 2 tuổi và 1 bé 4 tuổi nên vợ chồng tôi lo lắng cho các bé đi được hay không đặc biệt là khi du lịch các tour biển đảo này. Công ty cho tôi hỏi trẻ em bao nhiêu tuổi đi được đảo Kỳ Co? Cảm ơn

Trả lời:

Chào Bạn Quỳnh, rất vui khi bạn lựa chọn Quy Nhơn là điểm du lịch của gia đình Bạn. Câu hỏi của Bạn cũng có rất nhiều gia đình đã hỏi các bạn điều hành Quy Nhơn Tourist.

Vậy trẻ em bao nhiêu tuổi đi được đảo Kỳ Co?

Tốt nhất là từ 2 tuổi trở lên. Quy Nhơn Tourist đã tổ chức rất nhiều các tour đi biển đảo Quy Nhơn đặc biệt là Kỳ Co dành cho các bé từ 2 tuổi. Đến bến thuyền Nhơn Lý các bạn đi lên cano ra Kỳ Co, sau đó tự do tắm biển và nghỉ ngơi trên các chiếc lều mà Quy Nhơn Tourist đã chuẩn bị nên rất an toàn.

Còn về lặn ngắm San hô, các bé có thể nằm trên miếng bè xốp nhỏ (Khoảng 4 đến 5 bé), Bạn Hướng dẫn viên sẽ kéo đi ngắm San hô, Chỉ cần mặc áo phao và nằm lên miếng xốp có thể khám phá cả quần thể San hô tuyệt đẹp tại Bãi Dứa (Kỳ Co).

Vì thế Bạn Quỳnh có thể yên tâm khi gia đình Bạn đi du lịch Đảo Kỳ Co. Quy Nhơn Tourist luôn lấy sự hài lòng và tiêu chí vui, an toàn đặt lên hàng đầu khi tổ chức các tour du lịch. Các bạn hãy cùng khám phá tour du lịch Kỳ Co tại: Tour du lịch Đảo Kỳ Co

Cảm ơn Bạn đã quan tâm!

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (1283 bình chọn)