TẾT NÀY nên ĐI ĐÂU tại QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH?


5/5 - (2764 bình chọn)

Bạn Diễm Châu (Hồ Chí Minh): Chào các bạn Quy Nhơn Tourist, tết này gia đình Châu dự định du lịch tại Quy Nhơn và Châu đã đặt phòng tại Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn đồng thời cũng đặt vé máy bay. Châu muốn đặt các tour du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn Bình Định nhưng lại nghe nói thời tiết ở Quy Nhơn không thể đi biển được dịp này nên rất buồn. Quy Nhơn Tourist có thể tư vấn Châu các địa điểm hay tại Quy Nhơn mà có thể đến được vào dịp tết. Tết này đi đâu tại Quy Nhơn – Bình Định?

Cảm ơn các bạn nhiều!

Trả lời:

Chào Bạn Diễm Châu, Tết là thời gian quây quần, sum họp với gia đình đặc biệt là đi du lịch cùng nhau với Đại Gia đình, Quy Nhơn là địa điểm đến lý tưởng, một thành phố nhỏ yên bình “tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp với bờ biển cong hình mặt trăng trải dài ấn tượng. Quy Nhơn xứng đáng là địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời dành cho gia đình Bạn Châu.

Giai đoạn Tết tại Quy Nhơn, biển thường có sóng và động nên các tour du lịch về Biển Đảo – lặn ngắm san hô không thể khởi hành được (Tour du lịch Kỳ Co | Tour du lịch Đảo Hòn Khô  Tour du lịch Cù Lao Xanh)

(Tour du lịch Đảo Hòn Khô có những năm Tết vẫn đi được nếu sóng không lớn vì Đảo Hòn Khô được bao bọc bởi núi nên không chịu ảnh hưởng nhiều như Kỳ Co hoặc Cù Lao Xanh)

Tuy nhiên, Quy Nhơn – Bình Định không chỉ nổi tiếng các tour du lịch Biển Đảo, Bạn Châu có thể tham khảo các địa điểm du lịch sau:

1. Tham quan Bảo tàng Quang Trung – Khu du lịch Hầm Hô: Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn đi vào chiều Mùng 4 và cả ngày Mùng 5 Tết, tại đây có tổ chức Lễ hội Đống Đa với nhiều chương trình võ thuật Tây Sơn hấp dẫn cùng các sự kiện đặc sắc chỉ có riêng tại vùng đất võ trời văn Bình Định.

Lễ hội Đống Đa – Tây Sơn – Bình Định. Nét văn hóa truyền thống của người dân Bình Định

Hãy đến với Tây Sơn Bình Định vào dịp này nhé:  Tour Tây Sơn – Hầm Hô

2. Tham quan trung tâm thành phố Quy Nhơn với các điểm du lịch như: Khu du lịch Ghềnh Ráng – Hàn Mặc Tử, Tháp Đôi Quy Nhơn, Quảng trường trung tâm Quy Nhơn với tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành.

Chi tiết tour: Quy Nhơn City Tour

3. Tham quan Bán đảo Phương Mai với các địa danh nổi tiếng như: Eo Gió, Đồi cát Phương Mai, Tịnh xá Ngọc Hòa, Làng chài Nhơn Lý, Cầu Thị Nại..

4. Tham quan Resort FLC Quy Nhơn bằng xe điện: 1 Khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với  thiết kế sân Golf và khách sạn đẹp nhất nhì châu Á, Vừa đi xe điện, vừa tận hưởng được cái nắng cái gió của mảnh đất Quy Nhơn tuyệt đẹp, đó là cảm giác không thể nào quên được.

Quy Nhơn Tourist tổ chức 300 khách đi xe điện tại FLC Quy Nhơn

5. Khu dã ngoại Trung Lương – Khu tâm Linh Linh Phong Tự – Thiền viện Thiên Hưng: Đây là 3 địa điểm gần nhau nên Bạn Châu có thể tham quan cùng lúc. Khu dã ngoại Trung Lương nổi lên trong thời gian gần đây với các điểm check in tuyệt đẹp của giới trẻ, Linh Phong Tự với tượng phật ngồi cao nhất Việt Nam cùng Thiền Viện Thiên Hưng, không gian xanh tâm linh sẽ là những nơi Bạn nhất định phải đi trong dịp tết này ở Bình Định

Bạn có thể tham khảo các tour tại: Tham quan Linh Phong Tự

Thiền Viện Thiên Hưng tuyệt đẹp

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (2764 bình chọn)