Thứ Sáu , Tháng Tám 14 2020
Home / Câu Hỏi Thường Gặp / THUÊ XE MÁY UY TÍN ở đâu tại QUY NHƠN?

THUÊ XE MÁY UY TÍN ở đâu tại QUY NHƠN?

Bạn Phương Ly (Hà Nội): Nhóm mình 8 người tháng 7 ngày dự định đi du lịch Quy Nhơn, mình có đọc bài Review kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tại: Review kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn 5 ngày 4 đêm của Team Bạn Nguyễn Như Quỳnh ,Mình đã đặt homestay và tour du lịch Kỳ Co ở bên Quy Nhơn Tourist, Bạn có thể tư vấn cho mình Thuê xe máy uy tín ở đâu tại Quy Nhơn, và thủ tục đăng ký thế nào? Xe có giao tận nơi không? Cảm ơn các bạn rất nhiều. Hi, Nếu thuê xe làm nguyên 1 dàn đồng bộ thì rất đẹp 🙂

Trả lời: 

Chào Bạn Phương Ly, San Hương Quy Nhơn Tourist sẽ trả lời và hướng dẫn bạn cách thuê xe máy uy tín tại Quy Nhơn. Đảm bảo xe mới và dịch vụ tốt luôn nhé Bạn Ly.

Cách 1: Bạn có thể liên hệ tại nơi các bạn thuê chỗ ở (Khách sạn, Nhà nghỉ, Homestay…). Ở những nơi này họ có thể hỗ trợ tốt nhất và có thể có các chương trình khuyến mãi, giảm giá về thuê xe máy du lịch Quy Nhơn (Vì bạn là khách hàng của họ mà) 🙂

Cách 2: Quy Nhơn Tourist giới thiệu Bạn 1 trong những nơi thuê xe máy hàng đầu Quy Nhơn với hơn 50 đầu xe mới với đầy đủ các loại xe số đến tay ga.

+ Thủ tục thuê xe đơn giản, chỉ cần CMND

+ Giao tận nơi

+ Có đầy đủ mũ bảo hiểm, áo mưa và đầy bình xăng cho Khách

Bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 27A Hoàng Hoa Thám – TP Quy Nhơn

Holine: 0983 841 842

Cảm ơn Bạn nhiều.

Tham khảo thêm các chương trình tour trong ngày tại: Tour du lịch Quy Nhơn trong ngày

(San Hương – Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

DU LỊCH KỲ CO QUY NHƠN nên ĐI TỰ TÚC hay ĐI TOUR TRỌN GÓI?

Bạn Đức Trịnh (Quảng Nam): Chào Quy Nhơn Tourist, gia đình mình dự định đi Kỳ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *