QUY NHƠN TOURIST trao giải cuộc thi “HƯỚNG DẪN VIÊN NHANH TAY BẮT KHOẢNH KHẮC”


5/5 - (1424 bình chọn)

Cảm ơn chân thành tới tất cả HDV đã đồng hành cùng Quy Nhơn Tourist.

Sau thời gian quy định, hôm nay Quy Nhơn Tourist trao giải ” Cuộc thi HDV nhanh tay bắt khoảnh khắc” cho HDV có tấm ảnh về Khách hàng đẹp và ý nghĩa nhất. Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại FLC Quy Nhơn đã chính thức thuộc về HDV – Trần Đại.

Hướng dẫn viên Trần Đại

Tiêu chí đã đạt được:

– Vòng tròn thể hiện sự đoàn kết không tách rời. Để tạo được vòng tròn ấy cần cả thiên thời địa lợi nhân hoà. Đó chính là các khối CEO – Sales – Điều hành – Hướng dẫn viên – CSKH – Ban Tài Chính.

– Năng lượng giúp Chúng ta mạnh mẽ, sáng tạo để có những sản phẩm, cách làm mới cho riêng từng cá nhân, doanh nghiệp. Đó chính là những gì Quy Nhơn Tourist nổ lực học hỏi và phấn đấu.

Hai tấm hình bạn Trần Đại, đã giúp Chúng tôi nói lên phần nào giá trị cốt lõi của Quy Nhơn Tourist.

Những bạn HDV khác góp phần không hề nhỏ, cũng đã có những phần quà biết ơn và khích lệ. Chúng tôi hy vọng còn nhiều bạn HDV nữa sẽ nhanh tay đóng góp hình ảnh thật nhiều để Chúng tôi có cơ hội thể hiện sự cảm ơn sâu sắc tới các bạn.

Một lần nữa không chỉ cảm ơn những bạn có quà vì tham gia tích cực đợt thi vừa qua, mà cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn HDV đã và đang đồng hành cùng Chúng Tôi.

Link Chương trình: Quy Nhơn Tourist tổ chức cuộc thi “Hướng dẫn viên nhanh tay bắt khoảnh khắc

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (1424 bình chọn)