Quy Nhơn Tourist tổ chức cuộc thi “HƯỚNG DẪN VIÊN NHANH TAY BẮT KHOẢNH KHẮC”


4.9/5 - (2459 bình chọn)

Nhằm mục đích Nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch, tôn vinh những hướng dẫn viên có nhiều cống hiến, nhiều đóng góp cho sự phát triển dịch vụ của Quy Nhơn Touristl, từ ngày 01/04/2017 Quy Nhơn Tourist tổ chức cuộc thi “Hướng dẫn viên nhanh tay bắt khoảnh khắc”

Quy Nhơn Tourist hiểu được vai trò quan trọng của người hướng dẫn viên: là người bạn đường tin cậy, người đầu tàu tạo “lửa” cho mỗi chuyến đi, góp phần tăng cường sự hiểu biết về lịch sử, văn hóa và tự hào dân tộc. Cuộc thi là dịp để nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch theo hướng sáng tạo, trẻ trung và hội nhập, với ý nghĩa xây dựng đội ngũ hướng dẫn viên như là “linh hồn” của sản phẩm du lịch.

Mục đích, ý nghĩa:

Cuộc thi là cơ hội để các HDV cũng như các công tác viên Quy Nhơn Tourist trao đổi kinh nghiệm và nghiệp vụ cũng như nâng cao kỹ thuật nhiếp ảnh, bắt khoảnh khắc sáng tạo. Bên cạnh đó, tạo thêm mối liên kết bền chặt giữa khách hàng, hướng dẫn viên và công ty, cũng như cảm ơn tình cảm của khách hàng dành cho Quy Nhơn Tourist.

Đối tượng dự thi:

Tất cả HDV thuộc Công ty và các Cộng tác viên hướng dẫn tự do dẫn tour Quy Nhơn Tourist

Thời gian tổ chức cuộc thi:

Bắt đầu ngày 01/04 đến hết ngày 30/05/2017

Thể lệ cuộc thi:

CUỘC THI 1:

Các HDV chụp lại được những khoảnh khắc đẹp, mang nhiều ý nghĩa, dù là 1 khách hàng nhưng đẹp và sáng tạo đều được xét duyệt. Có thể lấy hình ảnh từ máy ảnh khách hàng hoặc tự tay chụp mình chụp lại

CUỘC THI 2:

Sau mỗi hành trình kết thúc, quay đoạn ngắn video về lời nhận xét của Khách hàng đối với Công ty và cá nhân HDV đó. Video nào nhận được nhiều cảm xúc nhất sẽ chiến thắng. Khuyến khích lời nhận xét của nhiều khách hàng cùng lúc. Dù nhận xét nhược điểm cũng đều được xét duyệt.

Phần thưởng cuộc thi:

Cuộc thi 1: 1 Voucher nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn 5* trị giá 3.000.000vnd cho 2 người/đêm dành cho HDV có hình ảnh Khách hàng đẹp và ý nghĩa nhất.

Cuộc thi 2: Một chiếc nhẫn đuôi voi may mắn làm bằng vàng 9999 dành cho HDV có video nhận xét từ Khách hàng ấn tượng và đông nhất.

Cách gửi Ảnh và Video: Gửi về Email: info@quynhontourist.vn

Lưu ý: Không làm ảnh hưởng chất lượng tour khi tham gia cuộc thi

Mọi chi tiết cuộc thi liên hệ về: 0935 477 859 gặp Ms Trang phòng chăm sóc và bảo vệ quyền lợi Khách hàng.

Quy Nhơn Tourist

Xem thêm: Quy Nhơn Tourist trao giải cuộc thi “Hướng dẫn viên nhanh tay bắt khoảnh khắc

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (2459 bình chọn)