Bảng giá VÉ và CÁC DỊCH VỤ tại CÔNG VIÊN HOANG DÃ FLC ZOO SAFARI PARK


5/5 - (2897 bình chọn)

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Safari Park xin được chào đón các Anh/Chị đến với FLC Zoo Safari Park, một trong những dự án động vật hoang dã đầu tiên và duy nhất tại Bình Định. Safari Park được thiết kế hướng đến sự tương tác tự nhiên giữa con người và các loài động vật, nhằm mang đến cho du khách một sự trải nghiệm về môi trường sống và tập tính sinh sống của các loài động vật hoang dã tự nhiên.

Thời gian: Từ 08h00 đến 17h00

VÉ:

Áp dụng từ ngày 25/03/2017 đến khi có thông báo mới

Người lớn : 80.000 vnđ
Trẻ em : 60.000 vnđ
( Người lớn cao từ 1,4m – Trẻ em từ 0,9 -1,4m – Dưới 0,9 m : miễn phí )

Ghi chú: Giá đã bao gồm 10% VAT, Miễn phí sử dụng Wifi

DỊCH VỤ:

Vé chèo thuyền ( 2 chỗ) : 25.000 vnđ/ 15 phút
Vé chèo thuyền ( 4 chỗ) : 50.000 vnđ/ 15 phút
Vé xe điện : 30.000 vnđ/lượt – 300.000 vnđ/Thuê nguyên xe 14 chỗ
Vé xe đạp đôi : 50.000 vnđ/ lượt
Vé chụp hình với động vật : 20.000 vnđ/ lần vào cổng

Sơ đồ Công viên hoang dã Flc Zoo Safari Park

Safari Park nằm trong cụm quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Quy Nhơn và FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, với tổng diện tích lên tới 38.5 ha và là nơi bảo tồn cho hơn 900 cá thể động vật.

Welcome Flc Zoo Safari Park – Ảnh: Nha Trang (Quy Nhơn Tourist)

Xe điện tham quan Công viên hoang dã FLC Zoo Safari Park – Ảnh: Nha Trang (Quy Nhơn Tourist)

Công viên động vật hoang dã thực chất là một mô phỏng không gian sinh thái gần nhất với điều kiện sống thực tế của các loài động vật. Khách tham quan có cơ hội được quan sát và tiếp cận gần nhất các động vật nơi đây. Thông qua đó khách tham quan sẽ hiểu và thêm yêu thiên nhiên, và qua đó hình thành ý thức tăng cường các hoạt động gìn giữ, bảo tồn động vật hoang dã nói riêng và thiên nhiên nói chung.

Cho đà điểu ăn rau…- Ảnh: Nha Trang (Quy Nhơn Tourist)

Hiện mô hình vườn thú Safari Park đã và đang trong giai đoạn xây dựng với hơn 900 cá thể thuộc 40 loài động vật đang được chăm sóc ở đây bao gồm: Gấu, Đà điểu, Hươu sao, Nai, Dê, Thỏ, Lạc đà, Vượn, Voọc, Khỉ, Công, Già đẫy, Thiên Nga đen, Uyên ương, Vịt vàng TADORAMA, Trích cồ, Trĩ vàng Nhật, Gà lôi…

Hóa thân thành thú dành cho tất cả mọi người…- Ảnh: Nha Trang (Quy Nhơn Tourist)

Đặc biệt tại khu trung tâm Safari Park còn có khu đón tiếp khách, nhà hàng Safari, Shop quà lưu niệm, khu chụp hình với động vật, quầy thức ăn nhanh tại khu Kidzone để phục vụ cho khách tham quan. Bên cạnh đó còn có các trò chơi giải trí như dịch vụ: xe đạp đôi, xe Burgy, dịch vụ thuê lều trại phục vụ cho dã ngoại, dịch vụ thuê thuyền hơi, thuyền Kayak dưới nước phục vụ thư giãn ngắm cảnh.

Chụp hình lưu niệm tại vườn thu flc zoo safari park

Safari Park mong muốn mang đến cho quý khách một sự trải nghiệm thật tuyệt vời và sẽ là điểm du ngoạn, tham quan thú vị nhất.

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Xem chương trình tour tại: Tour Kỳ Co – Eo Gió – Tham quan FLC Zoo Safari Park

(Nguồn: FLC Quy Nhơn)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (2897 bình chọn)