Thứ Năm , Tháng Tám 13 2020
Home / Tin Tức Sự Kiện / Tuần Lễ Du Lịch Xanh Hưởng Ứng Ngày Du Lịch Thế Giới (19/9 – 27/9/2015)

Tuần Lễ Du Lịch Xanh Hưởng Ứng Ngày Du Lịch Thế Giới (19/9 – 27/9/2015)

Sáng ngày 19/9/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Định (SVHTTDL) đã phát động chương trình ” Tuần lễ Du lịch xanh ” nhằm mục đích: hưởng ứng ngày Du lịch thế giới năm 2015 với thông điệp ” Một tỷ du khách – một tỷ cơ hội “.

Lãnh đạo Sở  chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu trước khi Đoàn xuất phát

Chương trình diễn ra trong buổi sáng gồm 2 nội dung: Diễu hành bằng xe đạp từ SVHTTDL đi qua các con đường trong thành phố Quy Nhơn và điểm cuối cùng tập kết tại tượng đài Chiến thắng đường Xuân Diệu để dọn vệ sinh bãi biển. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình “Tuần lễ Du lịch xanh”. Với sự tham gia của các Cán bộ, nhân viên ngành du lịch, sinh viên tình nguyện của các trường Đại học, Cao đẳng và một số đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Đạp xe diễu hành quanh thành phố

Tham gia dọn rác tại bãi biển

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới 2015, SVHTTDL phát động Tuần Lễ Du lịch xanh từ ngày 19 -27/9/2015 gồm: Diễu hành xe đạp, dọn vệ sinh bãi biển Quy Nhơn, Nhơn Hải và tổ chức Lễ Kỷ niệm “Ngày Du lịch Thế giới 2015” tại Quảng trường Tượng đài Chiến thắng…

Chụp hình lưu niệm sau khi dọn vệ sinh bãi biển

Hy vọng từ các hoạt động ý nghĩa này, nhận thức của các cấp, các ngành, nhân dân được nâng cao, hiểu rõ vị trí, vai trò, đóng góp của ngành Du lịch đối với sự phát triển kinh tế – Xã hội của đất nước nói chung và của tỉnh Bình Định nói riêng; Từ đó cùng “chung tay, chung sức, chung lòng” xây dựng, phát triển và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đang có hiện nay.

(Ngọc Thạch – TT Xúc tiến Bình Định)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

VnExpress International Marathon – VM Quy Nhơn 2019 – Cuộc đua hấp dẫn

“Mùa hè này, du lịch ở đâu?” ☀☀ Bỏ qua những kế hoạch du lịch quen …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *