Tuần Lễ Du Lịch Xanh Hưởng Ứng Ngày Du Lịch Thế Giới (19/9 – 27/9/2015)


4.9/5 - (3758 bình chọn)

Sáng ngày 19/9/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Định (SVHTTDL) đã phát động chương trình ” Tuần lễ Du lịch xanh ” nhằm mục đích: hưởng ứng ngày Du lịch thế giới năm 2015 với thông điệp ” Một tỷ du khách – một tỷ cơ hội “.

Chương trình diễn ra trong buổi sáng gồm 2 nội dung: Diễu hành bằng xe đạp từ SVHTTDL đi qua các con đường trong thành phố Quy Nhơn và điểm cuối cùng tập kết tại tượng đài Chiến thắng đường Xuân Diệu để dọn vệ sinh bãi biển. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình “Tuần lễ Du lịch xanh”. Với sự tham gia của các Cán bộ, nhân viên ngành du lịch, sinh viên tình nguyện của các trường Đại học, Cao đẳng và một số đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới 2015, SVHTTDL phát động Tuần Lễ Du lịch xanh từ ngày 19 -27/9/2015 gồm: Diễu hành xe đạp, dọn vệ sinh bãi biển Quy Nhơn, Nhơn Hải và tổ chức Lễ Kỷ niệm “Ngày Du lịch Thế giới 2015” tại Quảng trường Tượng đài Chiến thắng…

Hy vọng từ các hoạt động ý nghĩa này, nhận thức của các cấp, các ngành, nhân dân được nâng cao, hiểu rõ vị trí, vai trò, đóng góp của ngành Du lịch đối với sự phát triển kinh tế – Xã hội của đất nước nói chung và của tỉnh Bình Định nói riêng; Từ đó cùng “chung tay, chung sức, chung lòng” xây dựng, phát triển và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đang có hiện nay.

(Ngọc Thạch – TT Xúc tiến Bình Định)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (3758 bình chọn)