Tour Quy Nhơn uy tín – Công ty du lịch Quy Nhơn tổ chức tour chất lượng


5/5 - (36717 bình chọn)

Du lịch Quy Nhơn đang ngày càng phát triển với nhiều địa điểm tham quan được khai thác xây dựng và đưa vào hoạt động. Theo đó thì các công ty du lịch lữ hành cũng xuất hiện nối tiếp nhau, mang đến nhiều lựa chọn cho du khách. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy việc tìm kiếm một tour Quy Nhơn uy tín trở nên khó khăn hơn.

Với cường độ cuộc sống ngày nay, rất khó để có thể sắp xếp thời gian cho một chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè hay dù chỉ là cho riêng mình. Vì thế, hãy làm cho chuyến đi trở nên thật đáng giá. Hãy lưu giữ những ký ức đẹp nhất về cảnh sắc, con người, về tất cả mọi trải nghiệm trong cả hành trình. Để làm được điều này, hãy cân nhắc và lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng, tránh “tiền mất tật mang”.

Những điều cho thấy Quy Nhơn Tourist là công ty du lịch uy tín, đáng để bạn tin tưởng.

1) Nhà cung cấp dịch vụ duy nhất của Traveloka và DiVui

Với những gì Quy Nhơn Tourist đã xây dựng trong những năm qua, gần đây, Quy Nhơn Tourist đã được lựa chọn trở thành nhà cung cấp dịch vụ duy nhất của Traveloka và DiVui tại Quy Nhơn. Điều này không chỉ có ý nghĩa cho sự phát triển của công ty mà còn là sự công nhận về chất lượng tour của Quy Nhơn Tourist bởi các đối tác lớn trên thị trường du lịch.

2) Nhà cung cấp bán hàng miền trung của Adayroi

Cho đến thời điểm hiện tại, Quy Nhơn Tourist là một trong những nhà cung cấp bán hàng tốt nhất miền trung của Adayroi (Thuộc tập đoàn Vingroup) trong về các sản phẩm tour và dịch vụ lữ hành. Chính vì vậy du khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Quy Nhơn Tourist làm người đồng hành trong chuyến đi.

3) Sự lựa chọn của những công ty lớn

Quy Nhơn Tourist là lựa chọn hàng đầu của những công ty lớn khi tổ chức một chuyến du lịch thường niên, hay kết hợp teambuilding tại Bình Định – Phú Yên. Điển hình có thể kể đến như:

  • Đối tác cung cấp dịch vụ cho chương trình Việt Nam tươi đẹp: Quy Nhơn Tourist vinh dự trở thành người đồng hành cùng chương trình Việt Nam tươi đẹp quay tại Quy Nhơn và nhận được lời khen từ các nghệ sĩ trong chương trình.

  • Lựa chọn của các công ty, ngân hàng lớn như: Topica, Trung tâm công nghệ thông tin – Bộ GTVT Hà Nội, Đoàn Lotte Properties Hà Nội, Ngân hàng VCB Hà Nội Trụ sở chính, Công ty Prudential Hà Nội,… và còn nhiều những doanh nghiệp khác.

4) Cảm nhận và đánh giá tích cực từ khách hàng

Bên cạnh sự công nhận của các đối tác lớn, điều làm Quy Nhơn Tourist cảm thấy tự hào và cũng chính là động lực cho sự phát triển cải tiến không ngừng mỗi ngày là những lời cảm ơn, những ý kiến đánh giá tích cực của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong đó, có những dòng nhận xét tốt từ thứ nữ nhà văn Tô Hoài – cô Sông Thao

Không chỉ là đối với các đoàn lớn mà những gia đình nhỏ, nhóm bạn bè hay những vị khách độc hành đều đã có trải nghiệm và đánh giá tốt với Quy Nhơn Tourist.

Xem thêm: Cảm nhận khách hàng Quy Nhơn Tourist

5) Đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên

Đội ngũ nhân viên của Quy Nhơn Tourist là những người trẻ nhiệt thành, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Với kỹ năng, chuyên môn và kiến thức tốt chắc chắn có thể tư vấn kỹ lưỡng theo nhu cầu và đưa ra một tour đúng như cam kết chất lượng ban đầu.

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (36717 bình chọn)