Thứ Sáu , Tháng Tám 14 2020
Home / Tin Tức Sự Kiện / Quy Nhơn Tourist – Đơn vị tổ chức Team Building, Sự kiện CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN tại Quy Nhơn

Quy Nhơn Tourist – Đơn vị tổ chức Team Building, Sự kiện CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN tại Quy Nhơn

Là một trong những Công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn, Quy Nhơn Tourist đi tiên phong trong các chương trình du lịch Teambuilding sáng tạo, mới lạ, theo xu hướng của thời đại mới.

Thành phố biển Quy Nhơn không ồn ào như Nha Trang, cũng không tấp nập như Đà Nẵng, Quy Nhơn mang cho mình vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy với những bãi biển trải dài và thơ mộng. vì vậy TỔ CHỨC TEAMBUILDING TẠI QUY NHƠN? TẠI SAO KHÔNG???

Quy Nhơn Tourist tổ chức Teambuilding VIB tại Bãi Bàng
Team Building tại Đảo Hòn Khô – Quy Nhơn
Team Building tại FLC Quy Nhơn của Vietinbank Hà Nội

Với đa số các doanh nghiệp, tổ chức chương trình du lịch cho toàn thể nhân viên trong công ty trở thành XU THẾ TẤT YẾU. Qua đó giúp cho tinh thần nhân viên cũng như văn hóa doanh nghiệp nâng lên tầm cao mới, đặc biệt là đối với các “nhân viên gạo cội”, họ cần 1 môi trường vui vẻ, hòa đồng, một môi trường mà các anh em trong công ty hòa thuận như một gia đình.

Chúng ta là một nhà. Chúng ta là một đại gia đình

NHƯNG có một điều thú vị, chuyến du lịch có tạo nên sự hấp dẫn, tinh thần đoàn kết hay không phụ thuộc vào NƠI ĐẾN và CÁCH TỔ CHỨC. Một teambuilding với các trò chơi đặc sắc vui nhộn, gắn kết anh em trong doanh nghiệp, một Gala dinner đầy màu sắc, cảm động, tuyên dương các cá nhân xuất sắc cũng như các tiết mục văn nghệ có 1 KHÔNG 2, Tất cả tất cả KHÔNG PHẢI AI CŨNG LÀM ĐƯỢC.

Các doanh nghiệp cần phải tìm cho mình một công ty uy tín đứng ra làm nhiệm vụ đó, một công ty có kinh nghiệm tổ chức du lịch, team building, Sự kiện phù hợp với văn hóa của công ty.

Văn hóa công ty rất cần thiết cho sự phát triển của Doanh nghiệp

Văn hóa Công ty rất quan trọng cho Doanh nghiệp phát triển

ĐẾN VỚI QUY NHƠN, các doanh nghiệp không chỉ được đi đến những vùng đất mới lạ hoang sơ, ngắm san hô đầy màu sắc, những ngọn núi hùng vĩ gắn liền với biển mà còn có NHIỀU BÃI BIỂN ĐẸP THA HỒ LÀM TEAMBUILDING.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động, nhiệt tình hết mình, Quy Nhơn Tourist chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp khi đến với mảnh đất Quy Nhơn tuyệt đẹp “Tựa sơn hướng thủy”.

Mặc kệ mưa gió, bão bùng. Chúng tôi vẫn CHÁY HẾT MÌNH phục vụ.

Chuẩn bị Teambuilding Quy Nhơn

Ngoài ra, Team Building còn giữ vai trò rất quan trọng, là cầu nối của những người xa quê, bạn bè lâu ngày không gặp, họp lớp…:)

Họp lớp là phải vui 🙂

QUY NHƠN TOURIST – Đơn vị tiên phong tổ chức Teambuilding, Sự kiện tại Quy Nhơn với phong cách MỚI LẠ, SÁNG TẠO và CHUYÊN NGHIỆP. Chúng tôi nhận tất cả các đối tượng, già trẻ, lớn bé, nhóm bạn, cả toàn thể Công ty…và thiết kế teambuilding phù hợp với nhu cầu các Bạn.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt!!!

Một số hình ảnh Quy Nhơn Tourist đã tổ chức:

Tổ chức teambuilding rạng sáng tại FLC Quy Nhơn cho ADT Group

Toàn đội đã sẵn sàng chiến đấu
2 đội thôi nhưng quẩy hết mình 🙂

Đội chúng ta là số 1

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

VnExpress International Marathon – VM Quy Nhơn 2019 – Cuộc đua hấp dẫn

“Mùa hè này, du lịch ở đâu?” ☀☀ Bỏ qua những kế hoạch du lịch quen …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *