QUY NHƠN TOURIST – Đơn vị Lữ Hành chuyên cung cấp LAND TOUR QUY NHƠN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT tại Quy Nhơn


4.9/5 - (1429 bình chọn)

Kính gửi các Đơn vị lữ hành!

Công ty Cổ phần Quy Nhơn Tourist (QUY NHON TOURIST) xin gửi tới các đơn vị lữ hành lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Có lẽ khi đã đọc những dòng này, Bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị lữ hành chuyên cung cấp các Land tour Quy Nhơn uy tín, chất lượng, giá tốt nhất. Và Quy Nhơn Tourist rất hy vọng được trở thành đối tác của các Bạn, phục vụ khách hàng của Bạn khi đến với Quy Nhơn – một mảnh đất “Tựa sơn hướng thủy” xinh đẹp.

Cano siêu tốc chống chìm chống lật phục vụ Đảo Kỳ Co – Quy Nhơn

Là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực lữ hành (Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực lữ hành nội địa), Quy Nhơn Tourist đã được du khách biết đến như một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ du lịch phong phú, hấp dẫn và tin cậy tại Quy Nhơn.

Được thành lập và vận hành bởi những con người trẻ, năng động, đến từ những vùng miền khác nhau tại tỉnh Bình Định, Quy Nhơn Tourist đang từng bước nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch uy tín nhất tại Bình Định, một đối tác quen thuộc, tin cậy của các đơn vị Lữ hành mỗi khi đến Quy Nhơn. Cung cấp các land tour Quy Nhơn CHẤT LƯỢNG và KHÁC BIỆT.

Vì thế, khi có khách hàng đến Quy Nhơn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ có 1 sự lựa chọn tin cậy về Land tour Quy Nhơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUY NHƠN TOURIST (QUY NHON TOURIST)

Địa chỉ: 51/1 Hà Huy Tập, Tòa nhà Quy Nhơn Tourist, Phường Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Mã số thuế: 4101468338 – Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bình Định cấp

Điện thoại: (0256)6 53 59 59 – (0256)6 55 59 59

Hotline: 0979 53 59 59 – 0905 91 58 59

Email: info@quynhontourist.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhontourist

Đánh giá:
4.9/5 - (1429 bình chọn)