QUY NHON TOURIST chia sẻ TẾT YÊU THƯƠNG 2017


5/5 - (1409 bình chọn)

Hôm nay 17/01/2017, đại diện Công ty Cổ phần Quy Nhơn Tourist được đồng hành cùng Hội từ thiện chùa Tường Nguyên, Q.4, TPHCM & Nhóm thiện nguyện Ước Mơ, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tỉnh Bình Định trong chương trình ” TRAO QUÀ TẶNG CHO BÀ CON VÙNG LŨ LỤT” và “HỖ TRỢ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”.

Chương trình diễn ra tại Huyện Phù Cát & Tây Sơn, với 500 phần đã được trao tặng trực tiếp tới tay bà con. Đây là những chương trình không chỉ mang ý nghĩa về vật chất, hỗ trợ đồng bào sau lũ, vui đón tết. Mà đây còn mang giá trị nhân văn vô cùng sâu sắc với những hoạt động hết sức thiết thực tới từ các Tăng ni phật tử TPHCM, các Nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân từ khắp mọi nơi.

Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị, Thầy Đại Đức đã cho Quy Nhơn Tourist tham dự hành trình thiện nguyện này. Cho chúng tôi biết và thẩm thấu được giá trị nhân văn thể hiện qua hành động, và cho chúng tôi cảm thấy ấm áp TÌNH NGƯỜI !

Một số hình ảnh trong chương trình: 

Các phần quà Ban tổ chức chuẩn bị...

Các phần quà Ban tổ chức chuẩn bị…

cong ty quynhontourist

quy nhon tourist tu thien

du lich quy nhon tourist

tu thien quynhontourist

quynhontourist

quy nhon tourist chia se yeu thuong

quynhontourist.vn

cong ty du lich uy tin quy nhon tourist

Nha Trang (Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (1409 bình chọn)