Thứ Sáu , Tháng Tám 14 2020
Home / Cảm Nhận Khách Hàng / Quy Nhơn Tourist tổ chức TEAM BUILDING QUY NHƠN MINI tại Resort Avani

Quy Nhơn Tourist tổ chức TEAM BUILDING QUY NHƠN MINI tại Resort Avani

Chiều ngày 14/07/2017, tại Bãi biển xanh tuyệt đẹp của Resort Avani, Quy Nhơn Tourist đã tổ chức teambuilding Quy Nhơn mini dành cho tập thể anh chị em trong công ty thiết bị Y tế Thành Công trước khi đi tắm biển.

Đại diện từ phía công ty, Chị Trâm đã nhận xét: “Hôm nay rất vui, toàn thể công ty đã có những tiếng cười sản khoái trong kỳ nghỉ hè này, Các bạn bên Quy Nhơn Tourist không những tổ chức tour chuyên nghiệp, chu đáo mà còn làm Teambuilding vui và dễ thương nữa. Hi, mặc dù chỉ tổ chức 20 người lớn mà Quy Nhơn Tourist lại dẫn cả binh đoàn 4 thành viên phục vụ, còn có photographer đi theo chụp ảnh nữa chứ :). Một lần nữa cảm ơn các bạn nhiều, đặc biệt là bạn Cầu HDV và bạn Bằng làm teambuilding Quy Nhơn. Mình chắc chắn sẽ tới Quy Nhơn nhiều lần nữa, Biển đẹp quá mà!!!”

Một số hình ảnh của Đoàn:

Đội ngũ Quy Nhơn Tourist chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu Chương trình.
Tự sướng một bức ảnh nữa 🙂
Trò chơi VÒNG>>>>
Cùng nhảy theo đội trưởng
Chèo thuyền trên cát

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

Ms Phương – Đại gia đình Bắc Ninh thăm Quy Nhơn Phú Yên 4N3Đ

Chuyến đi của Ms Phương và đại gia đình đến từ Bắc Ninh ghé thăm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *