DU LỊCH KỲ CO bằng ĐƯỜNG BỘ được hay không?


4.9/5 - (3125 bình chọn)

Bạn Phương Trinh (Quảng Ngãi): Hey Quynhontourist, tôi đã nghe bạn bè nhắc nhiều đến Đảo Kỳ Co, 1 đảo rất đẹp với làn nước trong xanh và rạn san hô đầy màu sắc. Chắc chắn sắp tới gia đình tôi sẽ đến khám phá Kỳ Co tuyệt đẹp này, Nhưng, tôi có một thắc mắc mong các bạn có thể giải đáp giúp tôi? Tôi có nghe nói Kỳ Co đi bằng đường bộ và chạy xe máy qua được, mà Kỳ Co là Đảo mà sao lại có đường bộ? Du lịch Kỳ Co bằng đường bộ được hay không? Nếu có đường bộ thì đi bằng cách nào vì gia đình tôi có xe ô tô?

Cảm ơn quynhontourist.

Trả lời:

Chào Bạn Phương Trinh, Quy Nhơn Tourist rất vui khi gia đình bạn chọn Quy Nhơn là địa điểm đến của gia đình Bạn. Bạn nói rất đúng, Kỳ Co thực sự là 1 kiệt tác của thiên nhiên, nước biển ở đây trong xanh và rất sạch, là địa điểm mới được rất nhiều bạn trẻ gần xa yêu thích.

Thực sự Kỳ Co là một bán đảo chứ không phải “Đảo”. Ban đầu nhiều bạn trẻ đi về thấy đẹp quá và truyền miệng cũng như truyền thông có một hòn đảo rất đẹp ở Quy Nhơn là “Đảo Kỳ Co” nên giờ khách du lịch ai cũng nghĩ Kỳ Co là 1 đảo. Thực chất nếu như đúng bản chất tên gọi thì nên gọi là “Bãi Kỳ Co” hay “Biển Kỳ Co” bạn Trinh nhé.

Kỳ Co thực chất là một bãi tắm tại Quy Nhơn, là 1 bán đảo

Vậy Du lịch Kỳ Co bằng đường bộ được hay không?

Quy Nhơn Tourist trả lời: Du lịch Kỳ Co bằng đường bộ hoàn toàn được nhé Bạn. Đi bằng đường bộ bạn có thể đi bằng xe máy, bằng ô tô, cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Bãi Kỳ Co và Nhơn Lý hiện ra trước mắt rất đẹp khi bạn đứng từ trên cao. Nhưng tốt nhất Bạn nên đi bằng dịch vụ xe trung chuyển cho An toàn (Vì đường đi xuống Kỳ Co độ dốc cao và gấp khúc rất nguy hiểm)

Xe trung chuyển di chuyển đến Bãi Kỳ Co: 60.000 vnd/2 vòng (Đi và về) – Chưa tính vé vào Kỳ Co

Xe trung chuyển du lịch Kỳ Co bằng đường bộ – Ảnh: Huỳnh Minh Cường

Đường bộ Kỳ Co độ dốc cao và nguy hiểm – Ảnh: Anh Thư

Phong cảnh hùng vĩ nhìn từ trên cao khi đi bằng đường bộ – Ảnh: Anh Thư

Du lịch Kỳ Co bằng đường bộ chắc chắn là một trải nghiệm thú vị nhưng muốn tận hưởng được hoàn toàn chuyến đi Kỳ Co ý nghĩa bạn nên trải nghiệm bằng Cano với dịch vụ lặn ngắm San Hô đầy màu sắc…

Với dàn cano chất lượng, mới, chống chìm chống lật đầy đủ chỗ ngồi từ 10 đến 47 chỗ, Quy Nhơn Tourist cam kết sẽ mang lại cho Bạn chuyến đi du lịch Kỳ Co trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Xem chương trình tour Kỳ Co bằng cano tại: Tour du lịch Kỳ Co Quy Nhơn

Cano siêu tốc chống chìm chống lật phục vụ Đảo Kỳ Co – Quy Nhơn (Sức chứa 47 người)

Cano siêu tốc chống lật chống chìm đầy đủ tiện nghi đi Kỳ Co

Chiêc cano chống chìm chống lật đầu tiên tại Quy Nhơn (28 chỗ)

Toàn cảnh Bãi Dứa lặn ngắm san hô khi trải nghiệm du lịch Kỳ Co bằng cano – Quy Nhơn Tourist

Khách hàng Quy Nhơn Tourist tại Bãi Kỳ Co Quy Nhơn

Bạn có thể tham khảo tour Kỳ Co trong ngày tại Quy Nhơn Tourist (Đón tại TP Quy Nhơn): Tour du lịch Kỳ Co Quy Nhơn

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (3125 bình chọn)