DU LỊCH CÙ LAO XANH QUY NHƠN – Những điều cần LƯU Ý


4.9/5 - (1573 bình chọn)
4.9/5 - (1573 bình chọn)

Cù Lao Xanh Quy Nhơn – Địa điểm tham quan du lịch còn hoang sơ và đầy trải nghiệm tại mảnh đất Quy Nhơn – Bình Định. Trong thời gian gần đây, Cù Lao Xanh là điểm du lịch khá nổi tiếng của các Bạn trẻ, nhưng để có chuyến tham quan du lịch tại nơi đây diễn ra an toàn và vui vẻ, các Bạn nên LƯU Ý 1 số vấn đề quan trọng này nhé.

1. Cách Quy Nhơn 22km (đường biển) nên có 2 cách để di chuyển, 1 là đi tàu gỗ, 2 là đi cano. Tàu gỗ mất khoảng 2 tiếng, cano mất khoảng 30p.

2. Đi tàu gỗ 50k/người, trung chuyển 5k – say sóng hay không say sóng gì cũng nên uống thuốc chống say để tránh gặp chị Huệ, 2 tiếng lênh đênh không nói trước được điều gì!!

3. Tàu gỗ chỉ có 2 chuyến trong ngày 8h và 13h, trễ là phải chờ ngày hôm sau.

4. Đi cano phải book tour trước vì giá thuê cano rất chát, đi tour dễ thở hơn nhiều, giá tour sẽ tùy đơn vị và bao gồm trong tour.

5. Liên hệ trước với các homestay bên đó để có người hướng dẫn và đón, không thì “lạc trôi” không biết đường nào mà lần! 

Cù Lao Xanh vẫn có những Homestay rất đẹp, có máy lạnh, view biển

6. Mang theo sạc dự phòng vì điện ở đây không liên tục, phát theo khung giờ, đem theo đề phòng nhé, dù thường thì homestay bạn ở sẽ có máy phát điện cả ngày!

7. Nhất định phải đi lặn ngắm san hô, vì nước biển ở Cù Lao Xanh không đẹp mà là cực đẹp, liên hệ homestay bạn đang ở, họ sẽ hướng dẫn cho bạn kỹ lưỡng hơn nhé!

Lặn ngắm san hô tuyệt đẹp tại Cù Lao Xanh. Ảnh: Nguyễn Đức Toàn

8. Ăn ít thôi, béo phì đấy vì đồ ăn ở đây siêu rẻ, chỉ từ 2k – 10k (tính tiền ở đây dễ bị đơ tạm thời và tưởng mình bị ù tai!)

9. Coi chừng thừa đạm vì hải sản ở đây tươi lắm, người ta đánh bắt lên rồi chế biến luôn, chuẩn SẠCH – NGON – BỔ – RẺ!!

10. Không mang nhiều đồ ăn, đồ uống sang đầy vì không cần lo vấn đề chặt chém, ở đây còn bán đồ rẻ hơn cả đất liền, mang nhiều nặng người!!

Check in Cột cờ tại Cù Lao Xanh Quy Nhơn. Ảnh: Đức Toàn

11. Đến đây rồi thì phải đi leo Ngọn Hải Đăng hơn 120 tuổi và Cột Cờ Tổ Quốc, tối đến đi dạo quanh biển, uống nước mía, hát karaoke bằng loa kẹo kéo siêu vui luôn, đi một nhóm bạn quẩy là y xì!!

Xem thêm Tour Cù Lao Xanh tại đây: Tour Cù Lao Xanh 1 ngày trọn góiTour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm trọn gói

Bạn có thể tham khảo tại: Các Tour du lịch Quy Nhơn 1 ngày tại Quy Nhơn Tourist

Tham khảo thêm các điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn: 36 điểm nhất định phải check – in khi đi du lịch Quy Nhơn

(Nguồn tổng hợp: FB Du lịch Quy Nhơn)

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (1573 bình chọn)