Top 5 ứng dụng bản đồ du lịch tốt nhất


5/5 - (32159 bình chọn)

Điểm danh qua 5 ứng dụng bản đồ du lịch, cách xác định phương hướng và hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi. Nếu bạn là người đam mê xê dịch, thích tìm tòi, khám phá những vùng đất mới thì đừng bỏ lỡ. Những ứng dụng thiết thực giúp tiết kiệm thời gian, vui chơi nhiều hơn và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng du lịch Quy Nhơn Tourist khám phá ngay nào!

1. Google Maps

Ứng dụng hàng đầu về tìm kiếm và hỗ trợ đường đi miễn phí của gã khổng lồ Google được đánh giá rất cao. Khối lượng thông tin đồ sộ, cơ sở dữ liệu được bổ sung cập nhật hàng giờ. Chính vì vậy, Google Maps trở thành top ứng dụng bản đồ dành cho tất cả mọi người. Với nhiều smartphone có tính năng tìm kiếm bản đồ bằng giọng nói. Nếu ở những vùng không có mạng internet, bạn có thể download trước để dùng rất tiện.

Ứng dụng Google Maps trên smartphone. Ảnh: Internet

Google Maps còn mô tả các địa điểm du lịch, review, cho điểm xếp hạng. Đặc biệt là nơi các tín đồ du lịch giải bày cảm xúc về các điểm du lịch đã đi. Ngoài ra, bản đồ Google Maps còn có không gian 3D, thực tế ảo để hỗ trợ các ngành liên quan.

2. Apple Maps

Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm của Apple thì không thể bỏ qua ứng dụng này. Apple Maps được phát triển bởi hãng công nghệ Apple dành cho hệ điều hành iOs. Những ai hay đi du lịch thì sẽ quen thuộc với các tính năng của Apple Maps như xem bản đồ 3D, tìm kiếm địa điểm từ trên cao tích hợp trí tuệ nhân tạo….

Giao diện tìm kiếm bản đồ Apple Maps. Ảnh: 9to5mac

3. Maps.me

Ứng dụng bản đồ Maps.me được phát triển bởi OpenStreetMap. Toàn bộ ứng dụng là siêu dữ liệu khổng lồ về bản đồ chi tiết của các quốc gia trên thế giới. Những hành khách du lịch sử dụng tìm đường chỉ dẫn và tìm hiều thông tin về điểm đến. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là dùng ngay cả khi không có kết nối internet, thích hợp cho nhiều kiều kiện địa lý.

Tìm kiếm với Maps.me. Ảnh: SFAM

Không chỉ thế, khi đi du lịch bạn có thể tìm kiếm các khu du lịch, khách sạn, nhà hàng, tiệm cà phê, trạm xe gần nhất,… một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy bỏ túi ứng dụng này vào cẩm nang du lịch Quy Nhơn của bạn nhé!

4. Waze

Không sở hữu nhiều tính năng nổi trội với các gã khổng lồ khác nhưng Waze được xếp hàng ứng dụng tốt nhất. Khi các khách du lịch muốn tìm kiếm đường đi ngắn nhất với phương tiện của họ, Waze cho số liệu chính xác. Từ đó, Waze giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, di chuyển thông minh.

Ứng dụng Waze tìm kiếm đường đi. Ảnh: Waze

Chỉ đường tiện lợi cùng bộ icon ngộ nghĩnh giúp bạn trông thấy mình đang đến địa điểm mong muốn. Và trên hết đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thử trải nghiệm.

5. Osm And Maps

Đây là cái tên thuộc top ứng dụng bản đồ thông minh cho dân du lịch. Người dùng cực kỳ ưa thích các tính năng bản đồ Offline, không cần mạng internet vẫn sử dụng tốt. Ứng dụng phù hợp cho những chuyến du lịch xa, trên đồi núi hay biển đảo hạn chế sóng điện thoại.

Giao diện ứng dụng Osm And Maps. Ảnh: Osm And Maps

Tuy nhiên để sử dụng đầy đủ các tính năng bạn phải trả một khoảng phí. Hoặc bạn có thể dùng thử với thời hạn ngắn ngày nhưng bị giới hạn nhiều tính năng thú vị.

Trên đây là một vài gợi ý ứng dụng bản đồ du lịch hữu ích dành cho các bạn. Những chuyến đi sẽ đầy đủ và thú vị hơn nếu bạn cài cho mình một ứng dụng thiết thực.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (32159 bình chọn)