Lạc trôi đến KHU DU LỊCH HẦM HÔ – “XỨ SỞ THẦN TIÊN” tại BÌNH ĐỊNH


4.9/5 - (2574 bình chọn)

Không ngoa khi nói khi du ngoạn bằng thuyền đi dọc sông ở Hầm Hô, đắm mình vào thế giới huyền ảo của thiên nhiên, bạn sẽ có cảm giác như đi vào thế giới thần thoại. Đẹp đốn tim bất cứ ai đã trải nghiệm cảm giác này!!

Đi thuyền trên dòng sông Hầm Hô

Hơn nửa cây số bồng bềnh trên thuyền dẫn vào vùng hồ rộng lớn, du khách sẽ cảm nhận một không gian được bao phủ một màu xanh mát mẻ, làn nước trong vắt, cây mọc hai bên phủ thành một mái vòm mát rượi, khiến con người cũng cảm thấy thực sự thư thái, hòa mình với thiên nhiên!! 

Đến đây, bạn sẽ ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, đừng bỏ lỡ, nhanh tay làm cho mình vài trăm tấm ảnh để đời đi nào. Ngoài ra, ở đây, các bạn có thể tha hồ tắm, chơi đùa, bơi lội dưới sông thỏa thích vì nước cực sạch, trong, mát và nước không quá siết!!

Vẻ đẹp Hầm Hô khiến nhiều du khách mê mẫn

Thấp thoáng trong rừng cây và rừng đá là những ngôi nhà sàn để du khách nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những món cá tươi ngon rất dồi dào ở đây như: cá đá, cá niềng, cá trắng, cá chép, cá ngựa, cá trôi… và các món đặc sản núi rừng ngon – bổ – rẻ có một không hai tại đây, không nên bỏ qua!!

Hầm Hô thuộc xã Tây Phú, huyện Tây Sơn cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 55km về phía Bắc. Từ thành phố Quy Nhơn, bạn đi theo quốc lộ 1 về hướng Tây Bắc – gặp quốc lộ 19 thì rẽ trái, đi về hướng Tây Sơn – đến gần cầu bắc qua sông Kút, bạn sẽ thấy ngã rẽ trái (có bảng chỉ dẫn) vào khu du lịch Hầm Hô.

Xem chương trình tour du lịch Hầm Hô tại: Tour Du lịch Hầm Hô – Tây Sơn

Video Vẻ đẹp tại Khu du lịch Hầm Hô:


Hình ảnh khách hàng Quy Nhơn Tourist tại Khu du lịch Hầm Hô:

Đi thuyền trong KDL Hầm Hô

Nguồn: Trần Thị Hồng

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (2574 bình chọn)