Thứ Sáu , Tháng Bảy 10 2020
Home / Tin Tức Sự Kiện / Công ty Du lịch Quy Nhơn chuyên tổ chức TOUR CHẤT LƯỢNG CAO, UY TÍN – Quy Nhon Tourist

Công ty Du lịch Quy Nhơn chuyên tổ chức TOUR CHẤT LƯỢNG CAO, UY TÍN – Quy Nhon Tourist

Công ty Cổ phần Quy Nhơn Tourist ( Quy Nhơn Tourist ), được Sở kế hoạch đầu tư cấp giấy phép kinh doanh theo số 4101468338. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Định cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa. Website chính thức của Tổng công ty Quy Nhơn Tourist www.quynhontourist.vn đã được Bộ Công Thương chứng nhận trong hoạt động kinh doanh thương mại điện tử. Logo mang thương hiệu Quy Nhơn Tourist cũng đã được bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ.

Một số hình ảnh chứng nhận Quy Nhơn Tourist là đơn vị tổ chức tour du lịch Quy Nhơn uy tín.
Một số hình ảnh chứng nhận Quy Nhơn Tourist là đơn vị tổ chức tour du lịch Quy Nhơn uy tín.

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, Quy Nhơn Tourist được Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Việt Nam đánh giá là 1 trong 50 Top thương hiệu uy tín về dịch vụ lữ hành nội địa. Cùng hòa mình với sự phát triển du lịch Tỉnh nhà, Quy Nhơn Tourist cũng đã tham gia các hội chợ xúc tiến du lịch Bình Định, và vinh dự được các cấp lãnh đạo trao tặng những lời cảm ơn vô cùng quý giá.

Du khách tham quan Công viên hoang dã FLC Safari Zoo Quy Nhơn.
Du khách tham quan Chùa Thiên Hưng – Bình Định cùng Quy Nhơn Tourist
Quy Nhơn Tourist tổ chức 300 khách đi xe điện tại FLC Quy Nhơn
Chụp hình lưu niệm cả công ty tại Bà Nà Hills

Quy Nhơn Tourist luôn hưởng ứng một cách nồng nhiệt chủ trương quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Bình Định, trên cơ sở khai thác lợi thế và phát huy giá trị tài nguyên du lịch. Từ đó các giá trị cốt lõi SÁNG TẠO – UY TÍN – NĂNG LƯỢNG được chúng tôi thực thi một cách hiệu quả nhất.

Một vài hình ảnh mới nhất trong Lễ hội du lịch Xuân Đinh Dậu 2017
Một vài hình ảnh mới nhất trong Lễ hội du lịch Xuân Đinh Dậu 2017

Đến với thành công từ những nỗ lực của toàn bộ nhân viên Công ty Cổ phần Quy Nhơn Tourist (Quy Nhơn Tourist), không thể không kể đến các đối tác chiến lược của Chúng tôi;

Một số đối tác của Quy Nhơn Tourist trong dịch vụ lữ hành, đặt phòng khách sạn.
Một số đối tác của Quy Nhơn Tourist trong dịch vụ lữ hành, đặt phòng khách sạn.

Với phương châm trở thành công ty du lịch chuyên tổ chức tour chất lượng cao, uy tín. Quy Nhơn tourist sẽ không ngừng nỗ lực, mang lại cho Quý khách hàng sự an tâm, hài lòng. Mang đến cho đối tác những lợi ích cộng hưởng. Hy vọng cho một tương lai đầy phát triển của du lịch Quy Nhơn – Bình Định, hy vọng cho một sự thăng hoa của hành trình Xứ Nẫu đẹp tuyệt vời.

Nha Trang (Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

VnExpress International Marathon – VM Quy Nhơn 2019 – Cuộc đua hấp dẫn

“Mùa hè này, du lịch ở đâu?” ☀☀ Bỏ qua những kế hoạch du lịch quen …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *