Chủ Nhật , Tháng Ba 29 2020
Home / Tin Tức Sự Kiện / QUY NHON TOURIST kết hợp nhóm THIỆN NGUYỆN MƠ ƯỚC hỗ trợ bà con sau bão lũ

QUY NHON TOURIST kết hợp nhóm THIỆN NGUYỆN MƠ ƯỚC hỗ trợ bà con sau bão lũ

Những ngày vừa qua, nỗi đau gây ra của cơn bão số 12 vẫn còn đó. Khắc phục hậu quả do bão là không hề đơn giản vì hiện tại rất nhiều nơi bị cô lập do lũ. Chung tay vơi Nhóm thiện nguyện Từ Tâm và Tỉnh đoàn Phú Yên, Quy Nhơn Tourist đã có những phần quà, tuy nhỏ nhưng là tấm lòng Chúng tôi muốn chia sẻ bớt phần nào khó khăn của Bà Con.

Quy Nhon Tourist thực hiện chương trình lần 2 “Hỗ trợ bà con sau lũ”. Sau khi thực hiện hỗ trợ cho Tỉnh Khánh Hoà và Phú Yên, ngày 11/11/2017 Quy Nhơn Tourist đã có mặt tại huyện Tuy Phước thuộc Thành Phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định.

Đợt hỗ trợ này kết hợp cùng Chính quyền địa phương và Nhóm Thiện Nguyện Ước Mơ, Chúng Tôi gửi tới bà con ảnh hưởng sau bão lũ 100 phần quà bao gồm: nước suối, mì tôm, và gạo. Đây là những phần quà thiết thực mà bà con cần.

Để chia sẻ cộng đồng, Chúng tôi sẽ còn tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình để chia sẻ bớt phần nào khó khăn cho những hoàn cảnh cần lắm sự giúp đỡ.

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

VnExpress International Marathon – VM Quy Nhơn 2019 – Cuộc đua hấp dẫn

“Mùa hè này, du lịch ở đâu?” ☀☀ Bỏ qua những kế hoạch du lịch quen …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *