QUY NHON TOURIST kết hợp nhóm THIỆN NGUYỆN MƠ ƯỚC hỗ trợ bà con sau bão lũ


4.9/5 - (3247 bình chọn)

Những ngày vừa qua, nỗi đau gây ra của cơn bão số 12 vẫn còn đó. Khắc phục hậu quả do bão là không hề đơn giản vì hiện tại rất nhiều nơi bị cô lập do lũ. Chung tay vơi Nhóm thiện nguyện Từ Tâm và Tỉnh đoàn Phú Yên, Quy Nhơn Tourist đã có những phần quà, tuy nhỏ nhưng là tấm lòng Chúng tôi muốn chia sẻ bớt phần nào khó khăn của Bà Con.

Quy Nhon Tourist thực hiện chương trình lần 2 “Hỗ trợ bà con sau lũ”. Sau khi thực hiện hỗ trợ cho Tỉnh Khánh Hoà và Phú Yên, ngày 11/11/2017 Quy Nhơn Tourist đã có mặt tại huyện Tuy Phước thuộc Thành Phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định.

Đợt hỗ trợ này kết hợp cùng Chính quyền địa phương và Nhóm Thiện Nguyện Ước Mơ, Chúng Tôi gửi tới bà con ảnh hưởng sau bão lũ 100 phần quà bao gồm: nước suối, mì tôm, và gạo. Đây là những phần quà thiết thực mà bà con cần.

Để chia sẻ cộng đồng, Chúng tôi sẽ còn tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình để chia sẻ bớt phần nào khó khăn cho những hoàn cảnh cần lắm sự giúp đỡ.

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (3247 bình chọn)