• Tour Quy Nhơn 1 ngày

Tour Tây Sơn 1 ngày: Về miền tam kiệt – Khám phá văn hóa lịch sử Bình Định


Thông tin chi tiết

Người lớn Từ 10+ tuổi
845.000 đ/pax
Trẻ em Từ 5 - 9 tuổi
423.000 đ/pax
Trẻ em < 5 tuổi
Miễn phí
5/5 - (13417 bình chọn)

Du lịch Quy Nhơn – Bình Định không những có những điểm du lịch biển đảo nổi tiếng, phong cảnh hoang sơ như Kỳ Co, Hòn Khô, Cù Lao Xanh… mà còn có bề dày truyển thống lịch sử lâu đời, nơi sinh người anh hùng áo vải cờ đào nổi tiếng Quang Trung – Nguyễn Huệ với cuộc khởi nghĩa Tây Sơn huyền thoại lưu vào sử sách. Ngoài ra Bình Định cũng là cội nguồn, nơi ghi dấu đậm nét của văn hóa Chăm Pa với những di tích Tháp Chăm độc đáo.

Bình Định – cái nôi của nền võ thuật truyền thống. Ảnh: Nguyễn Phước Hoài

Tour Tây Sơn 1 ngày cùng Quy Nhơn Tourist sẽ đưa Quý khách về nơi sản sinh 03 anh em nhà Tây Sơn Nguyễn Nhạc Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ, cùng tìm hiểu lịch sử hào hùng của phong trào Tây Sơn tam kiệt, được nghe Hướng dẫn viên thuyết minh về kinh đô Chăm Pa, các di tích tháp chăm, về giếng nước đá ong trăm năm tuổi tại Bảo tàng Quang Trung, lịch sử các triều đại Việt Nam qua bao thời kỳ…

Du khách Quy Nhơn Tourist tham quan Bảo tàng Quang Trung (Tây Sơn – Bình Định)

Ngoài ra, Tour Tây Sơn 1 ngày còn đưa Quý khách đến với không gian thiên nhiên yên bình tại Khu du lịch Hầm Hô còn được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Bình Định. Du ngoạn thuyền gỗ trên dòng sông Kut thơ mộng hay thưởng thức những món ăn đặc sản dân dã Tây Sơn như: Chim mía, cá mương, Zé bò là những trải nghiệm đặc biệt mà chỉ đến Bình Định bạn mới có thể cảm nhận được.

Du khách check in Khu du lịch Hầm Hô cùng Quy Nhơn Tourist