QUY NHƠN TOURIST đồng hành cùng Ekip chương trình “VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP”


5/5 - (4068 bình chọn)

Chương trình truyền hình VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP, được phát sóng hàng tuần trên Đài truyền hình HTV.

Nhân vật chính tham gia chương trình là những văn nghệ sỹ đang được yêu thích. Mỗi chương trình là một chuyến đi trở về lại quê hương của họ hoặc tìm đến vùng đất mới. Họ sẽ tham gia vào các lễ hội, sự kiện tại các địa phương, cùng góp phần quảng bá du lịch văn hóa, ẩm thực đặc sắc của vùng miền của mỗi nơi họ đến.

Chương trình sẽ là những thước phim đầy cảm xúc, thú vị mang tính hồi tưởng về những khám phá, trải nghiệm mới mẻ của những người tham gia và của khán giả xem truyền hình.

Từ ngày 6/7 đến 9/7 Ekip chương trình đã tiến hành quay tại 2 tỉnh Bình Định – Phú Yên với các nghệ sĩ khách mời cực kỳ vui tính là Anh Tiến Luật, Anh Kiều Minh Tuấn cùng dàn thí sinh The Face mùa đầu tiên của Team Hồ Ngọc Hà.

Quy Nhơn Tourist đón Team The Face Hồ Ngọc Hà mùa 1 tại Sân bay Phù Cát

Hai nghệ sĩ Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn có những kỷ niệm khó quên tại Tháp Đôi – Quy Nhơn

Chụp ảnh cùng HDV Quy Nhơn Tourist

Hai nghệ sĩ rất vui tính và giản dị

Hai nghệ sĩ nói chuyện với người dân tại Làng Chài Nhơn Lý

Là đơn vị lữ hành uy tín tại Quy Nhơn, chuyên tổ chức các tour du lịch tại Quy Nhơn – Phú Yên, Quy Nhơn Tourist rất vinh dự được đồng hành cùng Đoàn làm phim trong những ngày quay tại mảnh đất Xứ Nẫu. Các bạn hãy đón xem các tập phim sắp tới để chiêm ngưỡng vẻ đẹp sơn thủy hữu tình của Quy Nhơn – Phú Yên cùng các nghệ sĩ nhé. Chương trình phát sóng hàng tuần trên HTV9 (17g Chủ Nhật hàng tuần) và phát lại trên HTV7 (10g15 Thứ 6 hàng tuần) trong năm 2017. 

Đoàn Ekip chuẩn bị đi ra Đảo Kỳ Co

Xem thêm Video chương trình tại đây: Quy Nhơn Tourist đồng hành cùng Việt Nam tươi đẹp 2017 (Kiều Minh Tuấn & Tiến Luật)

CÔNG TY CỔ PHẦN QUY NHƠN TOURIST (QUY NHON TOURIST)

Địa chỉ: 51/1 Hà Huy Tập, Tòa nhà Quy Nhơn Tourist, Phường Trần Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: (0256)6 53 59 59 – (0256)6 55 59 59

Hotline: 0979 53 59 59 – 0905 91 58 59

Email: info@quynhontourist.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhontourist

Youtube: www.youtube.com/quynhontourist

Đánh giá:
5/5 - (4068 bình chọn)