Ms Minh Trang – Chuyến du xuân Hòn Khô – Eo Gió đầu năm Canh Tý 2020


5/5 - (12503 bình chọn)

Mùng 4 Tết Canh Tý 2020, gia đình chị Cao Minh Trang chọn Quy Nhơn là điểm đến xuất hành đầu năm cùng với Quy Nhơn Tourist và trải nghiệm tour Hòn Khô – Eo gió 1 ngày. Trong không khí hân hoan của năm mới, người người phấn khởi vui chơi, đường xá xe cộ hơi đông đúc nhưng đổi lại là sự rộn ràng, thu hút của các địa điểm du lịch. Sau chuyến đi kết thúc tốt đẹp, Chị Cao Minh Trang có chia sẻ:

“Chuyến đi của nhà đã kết thúc và trở về khách sạn. Cả nhà rất hài lòng về dịch vụ. Tuy ngày Tết mọi thứ đều đông đúc nhưng Quy Nhơn Tourist đã tổ chức tốt, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, tạo cảm giác thoải mái và niềm vui cho mọi người. Cảm ơn Quy Nhơn Tourist và nếu có người thân, bạn bè đi du lịch nhất định sẽ giới thiệu với công ty. Hẹn gặp lại!”.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của chị Trang và gia đình, chúc cả nhà năm mới hạnh phúc, an nhiên và chờ đón ngày trở lại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp!.

Một số hình ảnh của gia đình chị Cao Minh Trang tour Hòn Khô – Eo Gió mùng 4 tết:

Check in Đồi cát Phương Mai

Dừng chân Eo Gió

Vẻ đẹp thanh bình của Quy Nhơn ngày đầu năm

Tham quan Giếng Tiên

Lặn san hô tại Đảo Hòn Khô

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (12503 bình chọn)