Đoàn Ms Hương Khách sạn Dubai Quy Nhơn – Khám phá Măng Đen – Kon Tum – Gia Lai 2 ngày 1 đêm


5/5 - (21356 bình chọn)

Chị Hương và gia đình ở khách sạn Dubai Quy Nhơn đã chọn Quy Nhơn Tourist tổ chức chuyến đi khám phá Măng Đen – Kom Tum – Gia Lai 2 ngày 1 đêm. Hành trình đi chơi du lịch tuy ngắn nhưng gia đình chị Hương đã có rất nhiều hình ảnh đẹp, nhiều kiến thức mới mẻ và trải nghiệm thú vị. Kết thúc hành trình, chị Hương có chia sẻ:

“Lần đầu gia đình đi du lịch Tây Nguyên hướng Kon Tum – Gia Lai, rất hiếu kỳ vùng đất mới. Trước chuyến đi cả gia đình ai cũng háo hức chuẩn bị rất nhiều đồ đạc, tư trang để lên đường khám phá Tây Nguyên Đại Ngàn. Chúng tôi chọn công ty du lịch địa phương uy tín để an tâm đi chơi trong trạng thái thoải mái nhất, và công ty Quy Nhơn Tourist là đơn vị tổ chức tour mà chúng tôi lựa chọn. Chỉ 2 ngày 1 đêm ở trên Măng Đen lạnh giá, Kon Tum yên bình, Gia Lai bao la đã để lại trong lòng chúng tôi những kỷ niệm khó quên. Gia đình được bạn HDV của Quy Nhơn Tourist cũng như các bác tài dẫn dắt nhiệt tình, vui vẻ, được đưa đi ăn đặc sản địa phương rất thú vị. Đi về mà lòng hân hoan, muốn gửi lời cảm ơn đội ngũ Quy Nhơn Tourist rất nhiều vì chuyến đi tốt đẹp.”

Trên đây là những dòng chia sẻ của đoàn gia đình chị Hương sau chuyến đi. Rất cảm ơn cả nhà đã tham gia hành trình với Quy Nhơn Tourist. Kính chúc gia đình luôn tươi trẻ, nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Một số hình ảnh ấn tượng của đoàn gia đình chị Hương:

Gia đình ghé thăm đền thờ Nguyễn Sinh Sắc ở Tây Sơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Cả đoàn đến Măng Đen, check-in tập thể. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Biển hồ chè ở Gia Lai bạt ngàn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Trên cây cầu sắt ở Kon Tum. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Thưởng thức món gỏi lá đặc sản Kon Tum. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Trải nghiệm văn hóa ở nhà Rông Tây Nguyên. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Đến nhà thờ Gỗ Kon Tum. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Đến khu du lịch Măng Đen, xứ lạnh của cao nguyên. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Phong cách ngầu của đoàn khi chụp ảnh. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Tận hưởng không khí thoáng mát ở Măng Đen. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Tham quan mua đặc sản rau củ sạch ở Gia Lai. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (21356 bình chọn)