Ms Tố Trinh – Tour Tây Nguyên đại ngàn cuốn hút


5/5 - (17899 bình chọn)

Chị Tố Trinh và gia đình ở Quy Nhơn chọn tour Tây Nguyên của Quy Nhơn Tourist để đi chơi vào cuối tuần. Vì đây là lần đầu tiên gia đình chị đi Tây Nguyên nên thấy cái gì cũng mới mẻ. Tây Nguyên trong trí tưởng tượng của chị Trinh là những chú voi Bản Đôn, thác nước kỳ vĩ bọt tung trắng xóa núi rừng, hay nương cà phê trĩu hạt…. Với thời gian 3 ngày 2 đêm, gia đình chị đã có rất nhiều kỷ niệm thú vị. Kể về hành trình, chị Tố Trinh chia sẻ:

“Lần đầu tiên gia đình mình đi chơi ở Tây Nguyên. Vùng đất đỏ bazan rất đẹp, nhiều nương cà phê thẳng tắp. Gia đình mình đã có những ngày đi chơi rất vui. Bạn hướng dẫn viên và anh tài xế vui tính lắm. Trên xe lúc nào cũng có chuyện để chọc cười cả nhà, và cung cấp rất nhiều kiến thức mới của Tây Nguyên hiện nay. Các cảnh đẹp của Tây Nguyên rất hoang sơ, từ thác nước Dray Nur đến Buôn Đôn. Món ăn vùng cao nguyên rất lạ miệng, hấp dẫn. Cảm ơn Quy Nhơn Tourist nhiều vì chuyến đi. Hẹn gặp lại!.”

Một số hình ảnh đẹp của gia đình chị Tố Trinh tour Tây Nguyên:

Đến thăm một ngôi nhà rông của đồng bào

Check in cổng vào thác nước Dray nur

Phong cảnh hùng vĩ và rất đẹp của Thác Dray Nur

Một Tây Nguyên huyền bí

Resort mà đoàn nghỉ ngơi được thiết kế khá ấn tượng

 

Chụp ảnh tập thể cùng sắc màu của nón Sombrero

Vẻ rạng rỡ của những ngày đi chơi

Thưởng thức ly cà phê Ban Mê

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (17899 bình chọn)