Mr Tùng – Tour Quy Nhơn Phú Yên 2N1Đ


5/5 - (41437 bình chọn)

Tour Quy Nhơn Phú Yên 2N1Đ – Đến Quy Nhơn sau kỳ nghỉ lễ, gia đình Anh Tùng đã lên kế hoạch khám phá các địa danh nổi tiếng của Bình Định và Phú Yên. Những điểm đến đầy kỳ vọng sau khi đã xem review của bạn bè, facebook, đọc sách báo, tivi du lịch. Đến thành phố Quy Nhơn gia đình anh Tùng đã chọn Quy Nhơn Tourist tổ chức tour thay vì đi tực túc. Chia sẻ sau chuyến đi, anh cho biết:

“Mình là Tùng cùng gia đình đến Quy Nhơn sau lễ vì sợ dịp lễ đông. Ban đầu bọn mình cũng nghĩ sẽ đi tự túc nhưng các thành viên cuối cùng chọn công ty du lịch uy tín ở Quy Nhơn để trải nghiệm. Bởi vì tụi mình muốn được người địa phương dẫn dắt đi chơi, chia sẻ nhiều kiến thức hay, an tâm hơn, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Đoàn mình ở khách sạn trung tâm thành phố, đi ra biển chỉ 5 phút đi bộ.

Buổi sáng hướng dẫn viên đã nhiệt tình nhắc đoàn ăn sáng, đón khách đúng giờ. Gia đình mình được chăm sóc chu đáo bởi sự nhiệt tình của bạn HDV và anh tài xế. Kỳ Co, Eo Gió ở Quy Nhơn tuyệt đẹp. Nước biển xanh khác lạ, trong veo, bờ biển rộng và mát mẻ. Còn Phú Yên thì hoang sơ, phong cảnh đặc sắc. Mình thấy không cần đi đâu xa xôi, ở Việt Nam có rất nhiều nơi đẹp phải khám phá. Quy Nhơn, Phú Yên là tiêu biểu. Chắc chắn sẽ trở thành trung tâm du lịch cả nước trong tương lai. Lời cuối gửi lời cảm ơn các bạn Quy Nhơn Tourist, chúc các bạn thành công hơn nữa. Hẹn gặp lại!”.

Một số hình ảnh tour Quy Nhơn Phú Yên 2N1Đ của Mr Tùng:

Trên chiếc cano cao tốc đến Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Con đường ô sắc màu ở Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Thăm Gành Đá Dĩa, biểu tượng của du lịch Phú Yên. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Chiếc cầu gỗ mộc mạc hoang sơ như ngày xưa cũ. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Check in cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Chúng tôi có một Phú Yên thân thiện. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Một Quy Nhơn mến khách và dễ thương. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (41437 bình chọn)