Mr Cường – Tận hưởng biển xanh nắng đẹp Hòn Khô – Kỳ Co 1 ngày


5/5 - (19736 bình chọn)

Gia đình anh Cường chọn tour Hòn Khô – Kỳ Co – Eo gió 1 ngày của Quy Nhơn Tourist để khám phá thiên đường biển đảo đẹp nhất của Quy Nhơn. Thời tiết đẹp, biển xanh ngắt một màu là điều kiện lý tưởng mà tour đã may mắn có được. Đi tour về gia đình anh Cường có chia sẻ:

“Thời tiết Quy Nhơn rất đẹp, nắng nhẹ, có gió làm lòng người thoải mái. Chúng tôi đọc và nghe rất nhiều thông tin về đảo Hòn Khô và biển Kỳ Co cũng như Eo gió trên tivi, cả trên tờ rơi của chuyến bay đến Quy Nhơn. Biển của Hòn Khô và Kỳ Co rất tuyệt, trong xanh như ngọc bích, nhìn rõ tận đáy. Dòng nước mát lạnh đã cho chúng tôi tắm biển, vui đùa thật thích, chơi các trò chơi cực vui. Hình chụp vào ngày nắng bao giờ cũng đẹp, phó nháy điển trai, là bạn HDV ăn nói dễ thương của công ty các bạn. Đồ ăn là hải sản tuy chế biến đơn giản nhưng hương vị rất ngon, ăn đậm đà như đã hiểu được lòng người. Cảm ơn công ty Quy Nhơn Tourist đã tổ chức một chuyến đi tốt, ai cũng hài lòng và hứa sẽ quay lại Quy Nhơn một ngày không xa!”.

Cảm ơn những lời chia sẻ tận tâm của gia đình anh Cường. Mong sớm gặp lại gia đình anh và đồng hành thêm nữa những chuyến đi tiếp theo.

Một số hình ảnh đẹp của gia đình anh Cường:

Khung cảnh “tình-bể-bình” ở Eo gió. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Cả gia đình anh Cường cùng check in tại Đồi cát Phương Mai. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Trên cây cầu gỗ siêu đáng yêu trên đảo Hòn Khô. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Tham gia các trò chơi tập thể dưới nước hấp dẫn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Hòn Khô lãng mạn và yên bình. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Đúng như câu hát: “Ngày mình đi với nhau ấy là ngày đẹp trời”. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (19736 bình chọn)