Gia đình anh Trí – Tour khám phá xứ sở hoa vàng Phú Yên 1 ngày


5/5 - (16800 bình chọn)

“Gia đình chúng tôi đến Phú Yên vào một ngày đông, không khí có vẻ lạnh nhưng không ngăn được bước chân của chúng tôi đi khám phá miền đất mới. Đây là lần đầu tiên chúng tôi du lịch Phú Yên, xem qua báo ảnh, ti vi chiều nhiều về các điểm đẹp ở đây nên chúng tôi quyết định đặt tour qua công ty du lịch để đi tour này.

Do có một ngày đi tour Kỳ Co – Eo gió thấy chất lượng tốt của công ty Quy Nhơn Tourist nên chúng tôi đặt luôn tour Phú Yên. Bạn hướng dẫn viên luôn vui vẻ, nhiệt tình, món ăn đầy đủ và ngon. Các cảnh đẹp của Phú Yên còn quá hoang sơ, vì vậy mà chúng tôi được hít thở không khí trong lành, chụp nhiều cảnh thiên nhiên đẹp, rất ưng ý. Tương lai sẽ quay lại đây để trải nghiệm. Hẹn gặp lại các bạn!”

Một số hình ảnh tour Phú Yên 1 ngày của gia đình anh Trí:

Đường lên đồi hoa vàng cỏ xanh. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Cả nhà chiêm ngưỡng cảnh sắc Gành Đá Dĩa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Đến nhà thờ Mằng Lăng đúng dịp trang trí chuẩn bị lễ Noel. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Cả nhà thương nhau. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Đồng hành với gia đình có 2 bạn đến từ Hà Nội. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Nếu yêu thích khám phá vùng đất phía nam xứ Nẫu, các bạn có thể tham khảo lịch trình chi tiết và chọn cho mình một chuyến đi phù hợp qua website của chúng tôi nhé!

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (16800 bình chọn)