Khối văn phòng Quy Nhơn Tourist tưng bừng đón giáng sinh 2018


4.9/5 - (4940 bình chọn)

Ngày 24/12/2018, khối văn phòng Quy Nhơn Tourist đã tổ chức đón giáng sinh đặc biệt với các phần quà vô cùng ý nghĩa. Đây là nét văn hóa hàng năm tại Công ty và cũng là dịp kết nối, đoàn kết giữa các thành viên điều hành, marketing, kinh doanh, tài chính sau những ngày làm việc hăng say, nhiệt huyết.

Hoạt động văn hóa hàng năm Quy Nhơn Tourist mỗi khi giáng sinh về

Ngoài các món quà từ Ban giám đốc, mỗi thành viên sẽ góp 2 phần quà và cùng tổ chức bốc thăm để phân chia, những món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình yêu thương, tràn đây tiếng cười mỗi khi mở hộp quà.

Giáng sinh về trong không khí hân hoan của khối văn phòng

Giáng sinh về, tình cảm yêu thương tràn về, niềm vui lại đến cho những thành viên may mắn năm nay, 2 phần quà vô cùng ý nghĩa to lớn từ Ban giám đốc đã thuộc về Mai Kim Hồng (Phòng điều hành) và Mr Lý Văn Yên (Phòng kinh doanh).

Món quà ý nghĩa mang đậm biểu tượng Quy Nhơn Tourist

Thành viên may mắn nhất trong buổi lễ giáng sinh năm nay

Chúc mừng các thành viên đã may mắn trong năm nay, năm sau hy vọng sẽ có nhiều món quà ý nghĩ nữa đến từ Giám đốc, Chúng ta là tập thể Quy Nhơn Tourist, một tập thể nhiệt huyết, chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng Du khách khi du lịch đến Quy Nhơn – Bình Định.

Công ty Cổ phần Quy Nhơn Tourist (Quy Nhon Tourist) chúc Quý Khách hàng, Đối tác, Tập thể nhân viên Quy Nhơn Tourist một năm mới an lành và gặp nhiều may mắn.

Ai về Bình Định, xin thưa:

Quy Nhơn tourist đón đưa tận tình.

Xem chương trình tour tại: Tour Bình Định trong ngày

San Hương (Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (4940 bình chọn)