QUY NHƠN TOURIST lọt “TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2016”


4.9/5 - (4163 bình chọn)

Sáng ngày 08/01/2017, Công ty TNHH Du lịch và Giải pháp truyền thông Quy Nhơn (Quy Nhon Tourist) được vinh danh “Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016” do báo người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện, diễn ra tại  tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền TP.HCM lúc 9h30 cùng ngày.

Ông Nguyễn Thanh Tân – Đại diện Quy Nhơn Tourist lên nhận cup và bằng khen “Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016”

Chương trình Khảo sát thị trường và công bố: “100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ ủng hộ; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của Người tiêu dùng.

Sau 4 tháng khảo sát, với sự đánh giá gắt gao theo 5 tiêu chí: Mức độ nhận biết thương hiệu; Chất lượng; Giá cả; Phân phối; Dịch vụ khách hàng, thương hiệu Quy Nhơn Tourist đã vinh dự khi lọt Top 50 thương hiệu dẫn đầu về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng.

Ông Nguyễn Thanh Tân, Đại diện Công ty TNHH Du lịch và Giải pháp truyền thông Quy Nhơn vui mừng cho biết: “Hôm nay Quy Nhơn Tourist rất vinh dự lọt Top 50 trong 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của Quy Nhơn Tourist đồng thời như một món quá ý nghĩa mà chúng tôi gửi tặng cho các đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây là một động lực lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, với mong muốn tạo ra các tour du lịch chất lượng, khác biệt và an toàn nhất”.

Quy Nhơn Tourist là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại nơi đất võ, trời văn – Quy Nhơn, Bình Định. Công ty chuyên tổ chức những chuyến du lịch về vùng đất được mệnh danh là “Xứ Nẫu” – Bình Định, Phú Yên với chất lượng cao, hấp dẫn, an toàn và khác biệt.

Quy Nhơn Tourist có đội ngũ quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Họ là những con người trẻ trung, năng động, am hiểu văn hóa – lịch sử, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Quy Nhơn Tourist luôn luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi và phát triển.

Đến với Quy Nhơn Tourist, du khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ, trải nghiệm sự độc đáo của Biển xanh, cát trắng, hoa vàng và các danh lam, thắng cảnh của vùng đất Nam Trung Bộ. Ngoài ra du khách còn có những bức ảnh tuyệt đẹp, chuyên nghiệp do đội ngũ Photographer Quy Nhơn Tourist đồng hành mọi nơi mọi lúc. Hãy đi và tìm sự khác biệt cùng Công ty chúng tôi: Quy Nhơn Tourist.

Theo Na Ta (Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (4163 bình chọn)