Gia đình chị Thủy (Hà Nội) – Tour Quy Nhơn Phú Yên 3 ngày 2 đêm


5/5 - (49984 bình chọn)

“Chị đã không chọn những thành phố sôi động đông đúc cho chuyến đi lần này vì gia đình có nhiều người cao tuổi. Cả nhà muốn tìm một thành phố đẹp, yên bình, và mới lạ. Quy Nhơn và Phú yên là lựa chọn cuối cùng sau rất nhiều cân nhắc. Cũng vì có người cao tuổi nên chị không dám tự tổ chức mà đặt tour trọn gói. Ban đầu lo lắng nhiều lắm, sợ cái này cái kia, chị hy vọng có một chuyến đi hoàn hảo, trải nghiệm tốt nhất cho các bác vì rất lâu rất khó để có dịp cả nhà chị đi với nhau đông đủ như vậy.

Cảm ơn Quy Nhơn Tourist rất nhiều vì đã giúp chị làm điều này. Cả nhà đều hài lòng. Đội ngũ công ty cho chị cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức, chu đáo trong mỗi dịch vụ. Bé tư vấn cho chị rất nhiệt tình, hướng dẫn viên vui vẻ hiểu biết, bác tài cũng vui tính lái xe cẩn thận lắm.

Quy Nhơn và Phú Yên đều đẹp, bình yên và thân thiện. Chuyến đi kết thúc với rất nhiều kỷ niệm, yêu thương và gắn kết cho gia đình chị. Một lần nữa cảm ơn các em.“

Một số hình ảnh của đoàn:

Tham quan Gành Đá Đĩa Phú yên

Nhà thờ Mằng Lăng Phú Yên

Khu du lịch Ghềnh Ráng – Mộ Hàn Mạc Tử (Quy Nhơn)

Cả nhà rất vui vẻ

Món ăn Bình Định

Biển đẹp trong xanh

Xem chương trình tour tại: Tour Quy Nhơn Phú Yên 3 ngày 2 đêm

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (49984 bình chọn)