Tour ghép Phú Yên 1 ngày – Thương nhau cùng về miền biển vắng


5/5 - (17319 bình chọn)

Tour ghép Phú Yên 1 ngày khởi hành tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như nhà thờ Mằng Lăng, Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, Bãi Xép, Chùa Thanh Lương…. Hành trình là những nhóm khách ghép từ 2 người quy tụ thành nhóm tổ chức để đi tour. Những ánh mắt lạ được liên kết nhau bởi Quy Nhơn Tourist, để khi kết thúc hành trình bỗng trở nên thân quen.

Trên chuyến đi ấy còn có những đôi bạn trẻ yêu nhau. Họ chọn tour Phú Yên để cùng nhau trải nghiệm. Đại diện đoàn, chị Huyền Anh chia sẻ:

“Chúng tôi có 2 người được ghép đi tour chung với các nhóm bạn khác. Ban đầu hơi bỡ ngỡ, nhưng đã xác định sẽ gặp gỡ và giao lưu cùng những bạn mới. Trên xe, bạn HDV đã dẫn dắt các trò chơi hoạt náo, thuyết minh những địa điểm du lịch hấp dẫn lôi cuốn cả bọn. Phú Yên đẹp lãng mạn, trữ tình với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Những bức ảnh chụp của chúng tôi rất ưng ý, rất đẹp và tình cảm. Thương nhau thì cùng về miền biển vắng, để hâm nóng những trái tim nồng nhiệt, yêu đương. Kết thúc chuyến đi ai nấy tỏ ra vui vẻ, cảm ơn Quy Nhơn Tourist nhiều và hẹn ngày không xa trở lại.”

Một số hình ảnh của nhóm ghép Phú Yên 1 ngày:

Tập hợp đội hình trước Gành Đá Dĩa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Tham quan nhà thờ cổ Mằng Lăng. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Gành Đá Dĩa hoang sơ. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Tình yêu dạt dào như con sóng và bờ cát. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Bên em là bờ biển hát. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Tượng phật Quan Thế Âm ở Chùa Thanh Lương. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Biển xanh ở Gành Ông, Bãi Xép. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Cầu gỗ Ông Cọp như dấu ấn của màu thời gian. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Thương nhau thì về miền biển vắng. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (17319 bình chọn)