Thứ Năm , Tháng Bảy 9 2020
Home / Du lịch Quy Nhơn – Quy Nhơn Tourist

Du lịch Quy Nhơn – Quy Nhơn Tourist

  • Tour Du Lịch
  • Đặc Sản Bình Định
  • Thuê Xe Du Lịch
  • Dịch Vụ Đặt Phòng

Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, Quy Nhơn Tourist mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH.

Xem Chi Tiết »

Quy Nhơn Tourist cung cấp Hải Sản Quy Nhơn tươi, ngon (Được lấy từ các ghe ĐÁNH BẮT TRONG NGÀY). Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp 1 số mặt hàng Hải Sản Khô được phơi đúng tiêu chuẩn, an toàn và các loại Đặc Sản Bình Định mà mỗi khi đến đây du khách đều phải mang về.

Xem Chi Tiết »

Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, Quy Nhơn Tourist luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe các loại (4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ). Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Xem Chi Tiết »

Bạn đến thành phố biển Quy Nhơn mà không biết chọn khách sạn nào vừa túi tiền, có view đẹp, đặc biệt là dịch vụ phục vụ tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi. Quy Nhơn Tourist sẽ luôn tư vấn những nơi nghỉ ngơi phù hợp để Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi đến với vùng đất này.

Xem Chi Tiết »

Tư vấn Du Lịch

Hoặc để lại số điện thoại, Quy Nhơn Tourist sẽ gọi cho bạn

Tại sao Bạn chọn Quy Nhơn Tourist?

Sản phẩm Du lịch đa dạng

Sản phẩm Du lịch đa dạng

Từ những những chuyến đi riêng lẽ cố định, Quy Nhơn Tourist đã đúc kết kinh nghiệm về thời gian, địa điểm và những khoảng khắc đẹp để kết hợp các điểm tham quan lại thành một hành trình dài hơn, phong phú hơn trong một bố cục về thời gian hợp lý nhất để du khách có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp về thiên nhiên về con người ở vùng đất Bình Định.

Thương hiệu đang phát triển

Thương hiệu đang phát triển

Với phương châm trở thành 1 thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến, chúng tôi đang từng bước thực hiện một cách hoàn hảo nhất, làm du khách hài lòng nhất. Vì thế, khi đến với Quy Nhơn – Bình Định, các bạn hãy liên hệ Quy Nhơn Tourist để trải nghiệm những điều mới lạ cũng như tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Nhiều Quà tặng hấp dẫn

Nhiều Quà tặng hấp dẫn

Ngoài mức giá tốt và dịch vụ tuyệt vời, Du khách còn nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa chỉ có ở Quy Nhơn Tourist như: Đặc sản Bình Định, Hải Sản Quy Nhơn, Đĩa Slide kỷ niệm hành trình…Những món quà tuy không lớn nhưng đó là cả tấm lòng mà người dân Bình Định chúng tôi dành cho các bạn.

Đặt Tour dễ dàng và nhanh chóng

Đặt Tour dễ dàng và nhanh chóng

Các bạn có thể Đặt tour Online trên Website một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn trong một cách nhanh nhất (trong vòng 12h từ lúc bạn đặt tour).

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Đặc biệt, với hoạt động 24/7 khách hàng có thể chat trực tiếp với Quy Nhơn Tourist, nhận được phản hồi thông tin một cách nhanh chóng, và có thể đặt tour ngay lập tức. Số hotline của chúng tôi: 0979 53 59 59.

Ý nghĩa Logo

1

Quy Nhơn Tourist chọn những yếu tố và màu sắc cơ bản của du lịch làm nền tảng cho biểu tượng của mình.

Màu Xanh Lá (vị trí trên cùng) tượng trưng cho Du lịch Núi Rừng (SƠN).

Màu Xanh Dương (vị trí dưới cùng) tượng trưng cho Du lịch Biển (THỦY).

Màu Hồng Tím (vị trí giữa) để khẳng định thương hiệu uy tín, là nơi kết nối giữa SơnThủy một cách hài hòa nhất, đem đến cho du khách những chuyến đi chất lượng và thoải mái nhất.

“Hãy đi và tìm sự khác biệt”. Đó là thông điệp mà Quy Nhơn Tourist muốn nói với các bạn: Cuôc đời là những chuyến đi, hãy làm cho những chuyến đi đó có nhiều trải nghiệm thú vị và đầy màu sắc.